ไลฟ์สไตล์
100 year

ชนแล้วหนี! จะเรียก ตร. มาเคลียร์ คู่กรณีหายตัวอย่างไว ค้นในรถเจอกัญชา

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 22:39 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ไล่ตามปิกอัพชนแล้วหนี กระทั่งตามสกัดไว้ได้ เรียกให้ลงมาเคลียร์ พร้อมแจ้งตำรวจ คู่กรณีถึงกับยกมือไหว้ขอ หันมาอีกที พากันหนีไปแล้วทิ้งรถไว้ ตร.มาค้น เจอกัญชาในรถ 300 กก. ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 4 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ส.ทล.2 กก.8 รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกัน บริเวณหลัก กม.ที่ 56 ถนนหมายเลข 9 วงแหวนฝั่งตะวันตก ตำบลบางหลวง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ยห 4856 กรุงเทพมหานคร มีนายบุญชาย เสียงล้ำเลิศ อายุ 56 ปี ชาว จ.นนทบุรี เป็นคนขับจอดอยู่ โดยมีรถเชฟโรเลต สีเทา หมายเลขทะเบียน 1ฒฬ 9754 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถฝากระโปรงยุบในลักษณะชนท้ายรถอีซูซุ ส่วนคนขับและคนที่นั่งมาด้วย หลบหนีไป

เมื่อเจ้าที่ทำการตรวจสอบภายรถเชฟโรเลต พบกัญชาอัดแท่ง จำนวน 300 กก. จึงอายัดไว้เป็นของกลาง พร้อมประสานไปยัง ตร.สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อนำไปสอบสวนขยายผลต่อ

เบื้องต้นจากการสอบสวนนายบุญชาย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ ขับรถบรรทุกนมกล่อง มาจาก จ.นครราชสีมา และเมื่อขับรถมาตามเส้นทางถนนหมายเลข 9 ก่อนถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ได้ถูกรถคู่กรณีชนท้าย และขับหลบหนี โดยเบียดข้างประตูคนขับครูดเป็นทางยาว ตนจึงขับไล่แล้วมาทันบริเวณจุดดังกล่าว ก่อนที่ตนจะแซงแล้วปาดหน้า เพื่อให้รถคู่กรณีได้จอด แต่รถคู่กรณีกลับพุ่งชนท้ายรถตนอีกครั้ง จนไปต่อไม่ได้

จากนั้น ตนจึงลงไปเรียกให้คู่กรณีลงจากรถ เพื่อมาเจรจา ก่อนคนขับเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี จะลงมา โดยมีผู้หญิง และเด็กอายุประมาณ 1 ขวบ ลงมาด้วย และว่าจะเคลียร์ แต่ตนไม่ยอม จึงให้เรียกประกัน และตนจะโทรเรียกตำรวจมาดูที่เกิดเหตุด้วย

จังหวะนั้น ผู้หญิงที่มาด้วย ก็ยกมือไหว้ขอร้องตนว่า ไม่อยากให้เรียกตำรวจ ทำให้ตนสงสัย ว่ากลัวอะไร จึงโทรแจ้ง 191 มาตรวจ สักพักมีรถตำรวจทางหลวงวิ่งมา เมื่อหันไปดู ก็พบว่า คู่กรณี พร้อมทั้งผู้หญิงและเด็ก ก็หายไปด้วยกันทั้งหมดอย่างรวดเร็ว กระทั่งเจ้าหน้าที่มาเปิดรถดูแล้วพบกัญชา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีกัญชาปิกอัพปทุมธานีทางหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 11:52 น.