ไลฟ์สไตล์
100 year

4 ชีวิตระทึก เจอคัสซี วิ่งกลางถนน ชนปิกอัพคว่ำ!

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 12:33 น.
SHARE

ใครเลยจะคิด ขับรถมาดีๆ ถูกคัสซีรถบัสวิ่งมาบนถนนชนจนพลิกคว่ำ หนุ่มวัย 34 พร้อมลูก แม่ยาย หวิดดับบนถนนมิตรภาพมวกเหล็ก สาเหตุจากลูกน้องอู่ข้างทาง ลากคัสซีจะไปซ่อม แล้วหลุด 

เวลา 09.00 น. วันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ท.มโนสิต ไทยศิริ สว.(สอบสวน) สภ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพลิกคว่ำกลางถนนมิตรภาพ หลังจากพุ่งชนคัสซีรถบัสที่ไหลลงมาจากเขาที่มีอู่ซ่อมรถ ทำให้รถติดขัดบนมิตรภาพ ขาขึ้น นครราชสีมา ช่วงหลักกม.ที่ 30-31 ม.6 ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะแค็บ อีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน ตฬ1865 กทม. พลิกคว่ำตะแคงซ้าย โชคดีไม่มีผู้รับบาดเจ็บ ส่วนข้างทางพบคัสซีของรถบัส ซึ่งเป็นซากเปล่ามีล้อครบ ด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน จึงบันทึกภาพเป็นหลักฐาน


สอบถาม นายธีรศักดิ์ อามาตมุลตรี อายุ 34 ปี คนขับรถกระบะ เผยว่า ตนพร้อมแม่ยายและลูกสาว รวม 4 คน ขับรถจาก กทม.มุ่งหน้ากลับบ้านที่ร้อยเอ็ด ขณะขับขึ้นเนินเขาชันที่มวกเหล็ก วิ่งเลนกลางมา จากนั้นจู่ๆ ก็มีตัวคัสซีรถบัสไหลลงมาจากอู่รถยนต์ข้างเขาขึ้นบนถนนอย่างรวดเร็ว เป็นจังหวะที่รถวิ่งพอดี จึงถูกคัสซีพุ่งชน ตนหักหลบจนเสียหลักพลิกคว่ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เรียกเจ้าของอู่มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป  เบื้องต้น เจ้าของอู่บอกว่า ลูกน้องกำลังลากคัสซีจะนำไปซ่อม แต่ที่ลากหลุด จึงไหลออกถนนชนรถกระบะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คัสซีแชสซีคัสซีชนปิกอัพคัสซีหลุดมวกเหล็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:28 น.