ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด ด.ช. 11 ขวบ ผูกคอคาห้องน้ำปั๊ม ซึมเศร้าหลังพ่อฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 11:20 น.
SHARE

เด็กชาย 11 ขวบ เปิดประตูห้องน้ำปั๊มนำมันที่นครสวรรค์ ใช้เชือกลูกเสือแขวนกับบานประตูผูกคอดับ แม่บอกพ่อเด็กเพิ่งผูกคอตายไปเมื่อ 2 เดือนก่อน จากนั้นลูกมีอาการซึมเศร้ามาตลอด

ที่ จ.นครสวรรค์ เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 พ.ค. 61 ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ทิะยโสถิ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ตรงข้ามโรงเรียนนวมินทร์ฯ จึงรุดลงพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อาสาสมัครมูลนิธิเจ้าพ่อกวนอู-กู้ภัยนครสวรรค์

ข่าวแนะนำ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำสาธารณะภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่สาขานวมินทร์ ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เพศชาย ต่อมาทราบชื่อว่า น้องเอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หมู่ 9 ต.สระแก้ว อ.เมืองกำแพงเพชร ที่บริเวณลำคอมีร่องรอยเขียวช้ำจากการใช้เชือกลูกเสือแขวนกับบานประตูห้องน้ำผูกคอเสียชีวิตภายในห้องน้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 4 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นางมณฑา อายุ 36 ปี แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ตนเองพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่าใกล้ๆ กับปั๊มน้ำมันดังกล่าว ซึ่งเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาลูกชายของตนเองเดินไปเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน แต่นานผิดปกติ จึงเดินไปตาม และพบว่าใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากที่พ่อของเด็กเคยใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา จากปัญหาส่วนตัว ตั้งแต่วันนั้นเด็กก็มีอาการซึมเศร้ามาตลอด แม้จะดูแลอย่างดีแต่สุดท้ายลูกก็มาผูกคอตายตามพ่อไปอีก

ขณะที่แม่บ้านปั๊มน้ำมันเล่าว่า ช่วงเช้าต้องไปทำความสะอาดแต่ห้องน้ำห้องดังกล่าวมีคนเข้าห้องน้ำอยู่ แต่ประตูไม่ได้ล็อก จึงเข้าไปดู และพบว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำ หลังจากนั้นจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม ทางแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ได้ตรวจตามร่างกายเบื้องต้น พบรอยช้ำที่แขนด้านซ้าย สอบสวนทราบว่ารอยดังกล่าวเกิดจากที่แม่ของเด็กได้ตีทำโทษเมื่อหลายวันก่อน ซึ่งได้ส่งศพเด็กไปผ่าพิสูจน์โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายเด็กผูกคอตายเด็กชาย11ขวบเด็ก11ปีผูกคอตายผูกคอตยตามพ่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 12:14 น.