ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมียหนีคลั่งหนัก ปีนหลังคาบ้านพักคนงาน ตกลงมาไฟช็อตซ้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2561 17:08 น.
  SHARE

  อลเวงวันแรงงาน คนงานโรงโม่หินที่อู่ทอง สุพรรณบุรี ช่วยกันจับตัวหนุ่มแปดริ้ว เกิดคลุ้มคลั่ง จอดรถ ทิ้งลูกสาวไว้ในไร่อ้อย แล้ววิ่งมาปีนหลังคา ร่วงถูกไฟฟ้าช็อตซ้ำ ครวญเมียทิ้ง มีคนตามฆ่า

  เวลา 11.30 น. วันที่ 1 พ.ค. สายตรวจจักรยานยนต์ สภ.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.อู่ทอง ว่า มีคนตกจากหลังคาและถูกไฟฟ้าช็อตได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านพักคนงานในโรงโม่หินพีเอส หมู่ 13 ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ เดินทางไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ภายในที่พักคนงานพบ นายอาทิตย์ ศรีคำทา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/2 หมู่ 8 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง นอนร้องโวยวายว่ามีคนตามฆ่า พร้อมตัดพ้อถึงเรื่องภรรยาที่หนีไปตลอดเวลา เจ้าหน้าที่หลายคนต้องช่วยกันปลอบใจอยู่เป็นเวลานานกว่าจะควบคุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนส่งไปพักรักษาตัวต่อที่ รพ.อู่ทอง 

  ทั้งนี้ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือนายอาทิตย์อยู่ ได้มีพลเมืองดีพาเด็กหญิงอายุประมาณ 10 ขวบ ที่ชาวบ้านพบกำลังเดินร้องไห้อยู่ริมถนน บอกว่าพ่อตนจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ในไร่อ้อย ก่อนจะร้องว่ามีคนตามฆ่าแล้ววิ่งหลบหนีไป ตนตกใจจึงเดินร้องไห้ไปเรื่อยๆ จนมีคนมาพบและพามาส่งที่เกิดเหตุ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อแจ้งเหตุการณ์ดังกล่าวให้ นางแสวง ศรีคำทา อายุ 53 ปี มารดาของนายอาทิตย์ทราบ พร้อมให้มารับตัวหลานสาวกลับไปดูแล

  จากการสอบถามคนงานในโรงโม่ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่คนงานซึ่งหยุดงานในวันแรงงานและกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้านพัก จู่ๆ นายอาทิตย์ได้วิ่งพรวดเข้ามาพร้อมตะโกนว่ามีคนกำลังตามฆ่า แล้วมานอนอยู่ที่แคร่หน้าห้องพัก ต่อมานายอาทิตย์ได้เกิดคลุ้มคลั่งปีนหลังคาห้องพักจนกระเบื้องแตก ทำให้นายอาทิตย์ร่วงหล่นมาที่พื้น  โดยระหว่างนั้นมือได้คว้าหลอดไฟลงมาด้วยทำให้ถูกไฟฟ้าช็อต คนงานที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบวิ่งไปสับคัตเอาต์ไฟฟ้าลง ก่อนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบและมาช่วยเหลือดังกล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลั่งเมียหนีปีนหลังคาตกหลังคาสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้