งามจริงนะออเจ้า สาวราชมงคลธัญบุรี คว้าตำแหน่ง ธิดารามัญ

ข่าว

งามจริงนะออเจ้า สาวราชมงคลธัญบุรี คว้าตำแหน่ง ธิดารามัญ

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 23:55 น.

บันทึก

ผลการประกวดธิดารามัญในงานปิดทองพระปทุมธรรมราช พระประจำ จ.ปทุมธานี ที่จัดเป็นครั้งแรก ตกเป็นเป็นของ น้องแคต นภวรรณ ทั่งรอด นศ.จาก ม.ราชมงคลธัญบุรี จากบรรดาสาวงามที่มาร่วมประกวดถึง 22 คน...

เมื่อคืนวันที่ 3 เม.ย.2561 ที่ผ่านมา ดร.พินิจ บุญเลิศ ผวจ.ปทุมธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงานปิดทองพระปทุมธรรมราช พระประจำ จ.ปทุมธานี ประจำปี 2561 โดยมี นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ รอง ผวจ.ปทุมธานี นายธวัชชัย ศรีทอง หัวหน้าส่วนสำนักงาน จ.ปทุมธานี นายศิริศักดิ์ ศิริมังคะลา นอภ.เมืองปทุมธานี และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วย

การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการดำเนินงานโครงการเสริมสร้างอัตลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว ประเพณี วัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี ประจำปี 2561 ซึ่งสนับสนุนการดำเนินโครงการ จ.ปทุมธานี และอำเภอเมืองปทุมธานี มีกิจกรรมการจัดบูธนิทรรศการ จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ OTOP และวิสาหกิจชุมชน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย กำหนดจัดขึ้นเป็นเวลา 10 วัน ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นอกจากนี้ยังมีการประกวด “ธิดารามัญ” เป็นครั้งแรกของงานนี้ โดยมีสาวงามเข้าประกวดจำนวน 22 คน

ทั้งนี้ ผลการประกวดผู้ที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ ได้แก่ น.ส.นภวรรณ ทั่งรอด “แคท” นศ.ม.ราชมงคลธัญบุรี คว้าตำแหน่งธิดารามัญไปครอง ส่วนตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 คือ น.ส.พุฒธิดา นิลสุขุม หรือ น้องสมาย ขณะที่ รองชนะเลิศอันดับ 2 คือ น.ส.วรัญญา มีพงษ์ หรือ น้องอ๋อมแอ๋ม นอกจากนี้ยังมี รางวัลขวัญใจมหาชน ได้แก่ น.ส.วันเพ็ญ ทับสายทอง หรือ น้องหวาน และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ น.ส.สิริกาญจน์ แสงศรีจันทร์รัตน์ หรือ น้องมะปราง โดยมีประชาชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รุ่นพี่ ม. 3 กำไฟแช็กต่อยรุ่นน้อง ม.2 เลือดอาบ
03:01

รุ่นพี่ ม. 3 กำไฟแช็กต่อยรุ่นน้อง ม.2 เลือดอาบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 08:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์