ข่าว
100 year

ศูนย์การบินทหารบก ลพบุรี จัดพิธีรับส่งหน้าที่ ผบ.ท่านใหม่

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2561 04:35 น.
SHARE

ศูนย์การบินทหารบกประกอบพิธีมอบหน้าที่และการบังคับบัญชา ผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบก โดยมีคณะนายทหาร กำลังพล และทหารกองประจำการร่วมในพิธีอย่างสมเกียรติ...

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.2561 ที่ลานหน้าศาลาพิษณุโลกประชานาท ภายในค่ายสมเด็จพระศรีนครินทรา ศูนย์การบินทหารบก อำเภอเมืองลพบุรี ได้จัดให้มีการประกอบพิธีมอบหน้าที่และการบังคับบัญชาผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบก ระหว่างพลโทเชาวน์โรจน์ สอโส อดีตผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบก กับ พลตรีวีระยุทธ อินทร์วร ผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบก ท่านใหม่

ทั้งนี้ตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร มีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายทหารรับราชการสนองพระเดชพระคุณ สำหรับในการประกอบพิธีดังกล่าวได้มีคณะนายทหาร กำลังพล และทหารกองประจำการร่วมในพิธีอย่างสมเกียรติ

อดีตผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบก กล่าวว่า ขอบใจกำลังพลทุกนายที่ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในช่วงที่ปฏิบัติหน้าที่ พร้อมกับชื่นชมผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบกท่านใหม่ว่าเป็นผู้ที่มีความตั้งใจในการปฏิบัติหน้าที่

ขณะที่ ผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบกท่านใหม่ กล่าวว่า แสดงความยินดีที่อดีตผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบกได้รับพระราชทานยศที่สูงขึ้น รวมทั้งยืนยันว่าจะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ในการพัฒนาหน่วย กองทัพ และประเทศชาติ ให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

จากนั้นอดีตผู้บัญชาการศูนย์การบินทหารบกได้ทักทายกับกำลังพลที่มาร่วมพิธี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์การบินทหารบกลพบุรีพิธีส่งมอบตำแหน่งเชาวน์โรจน์ สอโสวีระยุทธ อินทร์วรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้