ข่าว
100 year

ความยุติธรรมมีจริง

สหบาท4 เม.ย. 2561 05:01 น.
SHARE


แม้อาจต้องเฝ้ารอเวลานาน 2 ปี สำหรับหัวอกผู้เป็นแม่

กรณีเสียชีวิตของ นายอนันดา ศรีวรนันท์ ลูกชายที่เป็นนักศึกษาชั้นปี 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ที่ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนกรุงเทพฯ-นนท์ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 21 มี.ค.2559

นางลัดดา ศรีวรนันท์ ได้ร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือตำรวจหลายหน่วยช่วยติดตามฆาตกรที่ยังลอยนวลเพื่อทวง “ความยุติธรรม” ให้ลูกชาย ที่ สหบาท นำเสนอเรื่องราวมาอย่างต่อเนื่อง

พ.ต.อ.อริยะ พันธุฟัก ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ชี้แจงให้ทราบถึงความคืบหน้าการล่าตัว นายณัฐพล หรือ พี สันทาสุนัย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 187/59 ลงวันที่ 25 มี.ค.2559

กระทั่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้สำเร็จแล้ว

เป็นการสนธิกำลังระหว่าง สภ.เมืองนนทบุรี กับ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น รอง ผกก.2 บก.ป. (ยศและตำแหน่งขณะนั้น) พ.ต.ต.ปกรณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. เข้าจับกุมคนร้ายได้หน้าบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 9 ต.ศรีชมพู อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ

หลังจากหลบหนีคดีไปรับจ้างเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

ขณะเดียวกันยังขยายผลจับกุม นายสุทธิศักดิ์ วรรณจักร ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุได้ที่ ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ในเวลาไล่เลี่ยกัน

ฆาตกรเหี้ยมรับสารภาพอ้างว่า ในวันเกิดเหตุได้ดื่มสุรากับพวกรวม 5 คน จนมีอาการมึนเมา อารมณ์พลุ่งพล่านอยากจะไปทะเลาะกับคนอื่น เห็นใครก็อยากมีเรื่อง ถึงชวนนายสุทธิศักดิ์ เพื่อนคู่หูขี่รถ จยย.ออกหาเหยื่อไปถึงปั๊มน้ำมัน

เมื่อเห็นนักศึกษาหนุ่มวิศวะยืนอยู่ลำพังไม่รู้อีโหน่อีเหน่ นายณัฐพลให้เพื่อนจอดรถ แล้วชักมีดพกที่ติดตัวมาวิ่งเข้าไปแทงเหยื่อจนเสียชีวิต

ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักมีเรื่องมีราวบาดหมางกันมาก่อน

น่าเสียดายนักศึกษาที่กำลังมีอนาคตต้องมาจบชีวิต เพราะ “พิษสุรา” กับวัยรุ่นอารมณ์บ้าคลั่ง

กลายเป็นวันฝันร้ายของครอบครัว “ศรีวรนันท์” !!!

สหบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นนทบุรีแทงเซเว่นส่องตำรวจสหบาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้