พ่วง18ล้อชนรถบรรทุกปูนไฟไหม้ ที่ อ.คลองหลวง ไฟคลอกบาดเจ็บ 2

ข่าว

พ่วง18ล้อชนรถบรรทุกปูนไฟไหม้ ที่ อ.คลองหลวง ไฟคลอกบาดเจ็บ 2

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 03:15 น.

พ่วง 18 ล้อประสานงา พ่วง 22 ล้อบนถนนธัญบุรี-วังน้อย พื้นที่ อ.คลองหลวง เกิดไฟลุกท่วมคนขับถูกไฟคลอกเจ็บอาการสาหัส 1 และบาดเจ็บเล็กน้อย 1...


เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 2 เม.ย. 2561 พ.ต.ท.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกชนกันเป็นเหตุให้เกิดมีไฟลุกไหม้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนธัญบุรี-วังน้อย หมู่ 9 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทูน เดชคุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า รถดับเพลิงจาก อบต.คลองเจ็ด และใกล้เคียง จำนวน 6 คัน


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนลูกพ่วง 70-4834 สระบุรี ถูกชนกระเด็นตกข้างทาง ใกล้กันพบรถบรรทุกปูน ทะเบียน 70-7751 สุมทรสาคร สภาพพังยับ โดยมีไฟลุกไหม้รถทั้ง 2 คัน เจ้าหน้าที่จึงใช้รถดับเพลิงเร่งระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุมเพลิง จากการตรวจสอบพบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ คือ นายเกียรติยศ เณรมา อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุกปูน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีกคนทราบชื่อคือ นายธนพล โตอัญชลี อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถพ่วง ถูกไฟคลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษาอาการอย่างเร่งด่วนเนื่องจากอาการสาหัส

นายเกียรติยศ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจาก อ.เทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ ขณะมาตามถนนซึ่งเป็นถนนเลนสวน ซึ่งไม่มีไฟส่องทาง และเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก จู่ๆ ก็เกิดเห็นต้นไม้ล้มขวางถนน จึงเบรกอย่างกระทันหันและหักหลบ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถพ่วงคันดังกล่าวขับมาจาก อ.วังน้อย สวนทางมา จึงพุ่งชนเข้าอย่างจังจนรถทั้ง 2 คันเกิดไฟลุกไหม้ ส่วนตนกระโดดหนีออกมาได้ทัน แต่คนขับรถพ่วงหนีไม่ได้ จึงได้พยายามเข้าช่วยเหลือจนออกมจากตัวรถได้ ได้รับบาดเจ็บถูกไฟคลอก

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เร่งเครียการจราจรเนื่องจากรถทั้งสองคนชนกันทำให้ขวางถนนทั้งสองช่องจราจร จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ เส้นทางอื่นเพื่อหลีกเลี่ยงไปก่อน เนื่องจากรถที่ชนกันยังคงมีกลุ่มควัน จึงไม่สามารถเคลื่อนย้ายรถออกได้ นอกจากนี้จะได้เรียกผู้ขับขี่รถบรรทุกทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลุงหัวร้อนโดนเฉี่ยวคว้าปืนตบคนขับ 6 ล้อ
04:00

ลุงหัวร้อนโดนเฉี่ยวคว้าปืนตบคนขับ 6 ล้อ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์