ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเคราะห์ร้าย ปีนสอยลูกเหรียง ไฟช็อตร่วง ตกตายอยู่ใต้ต้น

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 20:32 น.
SHARE

หนุ่มวัย 39 ปี ที่บางสะพาน สะพายชะลอมปีนต้น ใช้ไม้สอยลูกเหรียงจะเอาไปกินและขาย โชคร้ายไม้ไปพาดโดนสายไฟ ถูกช็อตตกลงมาตายคาที่ 

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.เดช ประเสริฐศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุชายตกต้นไม้เสียชีวิตบริเวณบ้านห้วยเกียบ ม.4 ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถานลงตรวจสอบจุดเกิดเหตุ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นเหรียง หลังบ้านเลขที่ 18/4 ริมถนนเพชรเกษม หลัก กม.384 ม.4 ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน พบร่างนายพิเชษฐ์ แก่นทอง อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/9 ม.4 ต.ทองมงคล สภาพศพนอนคว่ำหน้ากับพื้น สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเขียวกางเกงวอร์มสีเทา มีรอยไหม้จากการถูกไฟช็อตบริเวณมือข้างขวา ฝ่ามือมีรอยไหม้ มีเลือดออกบริเวณใบหน้า และมีชะลอมใส่ลูกเหรียงหล่นกระจัดกระจาย 

จากการสอบสวนทราบว่า นายพิเชษฐ์ ผู้เสียชีวิต ได้ปีนขึ้นไปเก็บลูกเหรียงที่อยู่บริเวณหลังบ้านญาติของทางภรรยา ตั้งแต่ช่วงประมาณ 16.00 น. โดยใช้ไม้สอย เพื่อนำไปขายและรับประทานในครอบครัว ระหว่างนั้นคาดว่าไม้ที่ใช้สอยได้ไปพาดโดนสายไฟแรงสูง ทำให้ผู้ตายถูกไฟช็อตและตกลงมาจากต้นไม้ที่ความสูงกว่า 15 เมตรเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งทางญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้ติดต่อขอรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟช็อตสอยลูกเหรียงไฟช็อตตายไฟช็อตตกต้นไม้บางสะพานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 04:28 น.