รวบหนุ่มหัวหินหึงโหด ฆ่าเมียตัวเองด้วยเหล็กเจาะน้ำแข็ง

ข่าว

  รวบหนุ่มหัวหินหึงโหด ฆ่าเมียตัวเองด้วยเหล็กเจาะน้ำแข็ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2561 11:04 น.

  หนุ่มเจ้าของกิจการส่งน้ำแข็งกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าเมีย เหตุจากหึงเมีย ต่อยกับหนุ่มที่มาติดพัน เลยเถิดไปถึงทำร้ายสาวเจ้าของร้านยาดอง จนเมียมาถึงปรี่เข้าแทงด้วยเหล็กเจาะน้ำแข็งดับ

   
  เวลา 00.30 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.วายุ อุ่นภักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่บ้านเลขที่ 14/66 หมู่บ้านเขาน้อย เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.หัวหิน พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รอง ผกก.ป. รุดไปยังบ้านที่เกิดเหตุ

  พบหน้าเป็นร้านขายยาดองอยู่ใกล้ทางขึ้นวัดเขาน้อย มีชาวบ้านยืนมุงและพูดคุยถึงเหตุการณ์เพิ่งสดๆ ร้อนๆ ส่วนคนเจ็บเป็นหญิงรวม 3 คน มูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานนำตัวส่ง รพ.หัวหินไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อว่า น.ส.วรินทร หรือตุ๊ก แย้มชื่น อายุ 41 ปี เจ้าของร้าน ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอกขวา รักแร้ซ้าย น่องซ้าย และท้องน้อยรวม 4 แผล อาการสาหัส น.ส.นัฐศรา หรือนัฐ เจือจาน อายุ 27 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะ อยู่บ้านเลขที่ 377/16 หมู่ 5 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน ถูกแทงเข้าที่หน้าอกและราวนม รวม 6 แผล เสียชีวิตระหว่างทางเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว และ น.ส.วีรยา นวมพราม อายุ 29 ปี เพื่อนผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 73 หมู่ 5 ต.ดอนขุนห้วย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ถูกแทงเข้ากลางหน้าอก 1 แผล แพทย์ให้นอนพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการ

  ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุถูกตามจับตัวได้ คือนายศุภฤกษ์ หรืออ๋อย พวงเงิน อายุ 35 ปี เจ้าของร้านขายส่งน้ำแข็งในหมู่บ้านบ่อฝ้าย อ.หัวหิน พร้อมของกลางเป็นเหล็กเจาะน้ำแข็งเปื้อนเลือด 1 อัน นำตัวมาสอบสวนและให้การอย่างไม่สะทกสะท้าน ว่าเป็นคนลงมือแทงทั้ง 3 คนจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเบียร์ไป 2 ขวด แล้วขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนที่ร้านดังกล่าว ตั้งวงเหล้าดื่มกินฉลองกันอยู่เกือบ 20 คน และเจอกับ นายขวัญชัย สโมสร อายุ 40 ปี หนุ่มที่มาติดพัน น.ส.นัฐศรา ผู้ตาย ซึ่งเป็นภรรยาตน

  นายศุภฤกษ์ ให้การด้วยว่า ได้เคยเอ่ยปากให้ผู้ตายเลิกคบกับนายขวัญชัย แต่ผู้ตายไม่ยอมฟัง ก่อนเกิดเหตุต ตั้งใจจะเดินหนี แต่ถูกนายขวัญชัย เอ่ยปากชวนดื่มเหล้าเหมือนหยามกัน ด้วยความโกรธ จึงชกต่อยนายขวัญชัยร่วงกองอยู่กับพื้น จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก พบว่าผู้ตายไม่อยู่บ้าน เกิดโมโหด้วยความหึง คิดว่าคงไปหานายขวัญชัยที่ถูกตนทำร้าย จึงขี่รถย้อนกลับไปที่ร้านอีกครั้ง โดยถือเหล็กเจาะน้ำแข็งติดมือไปด้วย

  เมื่อไปถึง น.ส.วรินทร ที่เป็นเจ้าของร้านเห็น จึงเดินตรงเข้ามาด่าทอตนเสียๆ หายๆ ด้วยความโมโหอยู่แล้ว จึงแทงใส่ร่าง น.ส.วรินทรหลายครั้งจนล้มลง จังหวะนั้น น.ส.นัฐศรา ภรรยาตนขี่รถจักรยานยนต์มากับ น.ส.วีรยา จอดหน้าร้านพอดี ตนเห็นเข้าก็เลือดขึ้นหน้า ไม่พูดพล่ามทำเพลงตรงเข้าใช้เหล็กเจาะน้ำแข็งแทงใส่ไม่ยั้ง ภรรยาพยายามวิ่งหนีตาย ตนตามไปแทงซ้ำจนเสียชีวิต ส่วน น.ส.วีรยา เข้าห้าม ถูกตนแทงได้รับบาดเจ็บอีกคนก่อนถูกจับได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หนุ่มระแวงแฟนมีชู้ คว้ามีดแทง-ปักคอคารถไฟ
   02:21

   หนุ่มระแวงแฟนมีชู้ คว้ามีดแทง-ปักคอคารถไฟ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์