ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! พ่อป่วยซึมเศร้า ทะเลาะลูก คว้ามีดปาดคอหลอดลมขาด ก่อนกินยาตายตาม

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2561 20:40 น.
SHARE

ปทุมธานี สุดสลด! พ่อป่วยซึมเศร้า ทะเลาะลูกชายประจำ สุดท้าย คาดคว้ามีดปาดคอลูกจนหลอดลมขาด ก่อนตัวเองกินยาฆ่าตัวตายตาม

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 เมษายน 2561 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 76/5 ถนนเลียบคลองสิบสี่ หมู่ 6 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้น เนื้อที่ประมาณ 4 X 4 เมตร ภายในบ้านเจ้าหน้าที่พบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี มีร่องรอยถูกฟันเข้าที่หัว หางตาขวา โหนกแก้มซ้าย และที่ลำคอถูกปาดด้วยของมีคมจนหลอดลมขาด นอนหงายเสียชีวิตสวมเสื้อยืดคอปกสีส้ม นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ใกล้กันพบศพ นายบุญเสริม เลขนาวิน อายุ 48 ปี สภาพศพนอนหงายมีคราบสีฟ้าไหลออกจากปาก เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ากินยาฆ่าตัวตาย ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้อง พบมีดยาวประมาณ 50 เซนติเมตร เปื้อนเลือดวางอยู่ใต้พัดลม และใกล้กันพบยาฆ่าแมลง จำนวน 2 กระปุก

จากการสอบสวน นางสาวพรศรี เลขนาวิน อายุ 60 ปี ให้การว่า ผู้ตายทั้งสองเป็นญาติของตน โดยตนเดินผ่านมาเห็นว่า หม้อข้าวตกลงมาอยู่หน้าบ้าน จึงได้เดินไปเปิดประตูเพื่อถามสองพ่อลูก แต่ก็พบว่าทั้งสองคนนอนเสียชีวิตอยู่ จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุนั้น ผู้เป็นพ่อมีอาการเหม่อลอย และชอบมีปากเสียงกับลูกชายอยู่เป็นประจำ และมักชอบทำร้ายร่างกายลูก แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง เพราะเป็นเรื่องของพ่อลูก จนมาวันนี้ก็เกิดเหตุสลดขึ้น

ด้าน พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นแล้ว พบว่าลูกชายถูกปาดคอ ส่วนพ่อกินยาเพื่อฆ่าตัวตาย ก็เป็นไปได้ว่า พ่อใช้มีดปาดคอลูกชาย ก่อนที่จะกินยาเพื่อฆ่าตัวตายตาม เบื้องต้น ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อปาดคอลูกพ่อป่วยซึมเศร้าฆ่าตัวตายโรคซึมเศร้าปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 14:53 น.