ชาวบ้าน เชื่อ อานิสงส์ช่วยแมว ทำหนุ่มไทรโยคถูกที่ 1 คว้ารางวัล 30 ล้าน

ข่าว

  ชาวบ้าน เชื่อ อานิสงส์ช่วยแมว ทำหนุ่มไทรโยคถูกที่ 1 คว้ารางวัล 30 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2561 20:16 น.

  หนุ่มรับจ้างเดินสายโทรศัพท์ที่ไทรโยค โคตรเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ ฟันเงินไป 30 ล้าน โร่ลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ไทรโยค ชาวบ้านเชื่ออานิสงส์ที่ใจบุญเสียเงินนับหมื่นช่วยแมว ทำให้ถูกรางวัล 

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 1 เม.ย. 61 นายสหัสนัยน์ หรือ จิมมี่ ฤทธิ์รักษ์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี อาชีพรับจ้างเดินสายโทรศัพท์ในพื้นที่ อำเภอไทรโยค ได้นำลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2561 หมายเลข 412073 จำนวน 5 ใบ เข้าพบ ร.ต.ท.ไชยา ไพรวัลย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันว่า ลอตเตอรี่ทั้ง 5 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 เม.ย. 2561 หลังลงบันทึกประจำวันแล้ว นายสหัสนัยน์ พร้อมภรรยา ได้เดินทางไปบ้านพี่ชายที่ จ.ชัยนาท

  โดย นายธรรมนูญ อ้นทอง อายุ 44 ปี พ่อค้าขายลอตเตอรี่ที่ขายลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 ให้แก่ นายสหัสนัยน์ เปิดเผยว่า ตนตั้งแผงขายลอตเตอรี่ที่หน้าธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาน้ำตกไทรโยคน้อย ในตลาดท่าเสา โดยจำได้ว่า นายสหัสนัยน์ มาซื้อลอตเตอรี่ที่แผงวันพุธ หรือพฤหัสบดีที่ผ่านมา เวลาก่อนเที่ยง ซื้อไปเลขเดียว 5 ใบ จำหน้าได้ แต่ไม่รู้จักชื่อ ทราบแค่เขาดูแลซ่อมเสาสัญญาณโทรศัพท์ แต่ยืนยันได้ว่าเขาถูกรางวัลจริง

  ชาวบ้านที่ทราบข่าวซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้เคียง กล่าวว่า สมควรแล้วที่ นายจิมมี่ ถูกรางวัลที่ 1 เพราะเป็นคนใจบุญ ขนาดเห็นแมวถูกรถชนบาดเจ็บ ก็นำไปรักษาหมดหลายหมื่นบาท จนหาย ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านผู้ถูกรางวัล ซึ่งเป็นตึกแถวสองชั้น มีเพียงคนงาน ได้บอกว่า นายจิมมี่ ได้เดินทางไป สภ.ไทรโยค เพื่อลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐาน จากนั้นได้เดินทางต่อไปพบพี่ชายที่ จ.ชัยนาท พร้อมกับภรรยา

  ส่วน ร.ต.อ.ไชยยา ไพรวัลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรโยค กล่าวถึงเรื่องผู้ถูกรางวัลที่ 1 ได้รับการยืนยันว่า นายสหัสนัยน์ ฤทธิ์รักษ์ หรือ จิมมี่ ได้นำหลักฐานสลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ฉบับ มาลงบันทึกประจำวันจริง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "เสี่ยปาน 30 ล้าน" เสียชีวิตแล้ว ญาติเผาทันที
   02:13

   "เสี่ยปาน 30 ล้าน" เสียชีวิตแล้ว ญาติเผาทันที

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์