ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น่าจะหิวจัด! โจรงัดร้านแม่ค้า ขโมยมาม่า ปลากระป๋อง

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2561 17:00 น.
  SHARE

  โจรแสบแอบมาขโมย มาม่า ไข่ไก่ ปลากระป๋อง ร้านอาหารตามสั่งที่แปดริ้ว เจ้าของโอด โดนถี่ยิบ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว วอนตำรวจช่วยจับหัวขโมยมาดูหน้าสักที

  เวลา 09.30 น. วันที่ 6 มี.ค.61 ด.ต.สักก์ชัย แก้วมรกตทิพย์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์พร้อมคู่ตรวจ นำกำลังตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ ร้านค้าบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านสิรารมย์ 2 หมู่ 3 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง

  พบเป็นร้านน้องภูอาหารตามสั่ง ของ น.ส.ภาริญา จันทคีรี อายุ 22 ปี พบว่าถูกคนร้ายล้วงมือเข้าไปขโมยมาม่าไป 6 ซอง ปลากระป๋อง 6 กระป๋อง ที่วางอยู่ที่วางจานอยู่ในตู้เก็บของ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่โดนขโมย ส่วนครั้งที่ 4 เพิ่งจะลงมือไปเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถูกคนร้ายล้วงไข่ไก่จำนวน 2 กระบะที่อยู่ในตู้เก็บของไป

  "สามครั้งแรก คนร้ายเข้ามาขโมยปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กุนเชียงไป และคนร้ายน่าจะรู้ว่าเก็บไข่ไก่เอาไว้ตรงไหน จึงย่องมาขโมยอีกครั้งตอนกลางคืน แม้ว่าของที่ขโมยไปเป็นของเล็กๆ น้อยๆ  แต่โดนหลายครั้งเข้าก็ขาดทุนเหมือนกัน จึงอยากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้เสียที" แม่ค้ากล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยมาม่างัดร้านลักมาม่าลักปลากระป๋องโจรโซฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้