น่าจะหิวจัด! โจรงัดร้านแม่ค้า ขโมยมาม่า ปลากระป๋อง

ข่าว

น่าจะหิวจัด! โจรงัดร้านแม่ค้า ขโมยมาม่า ปลากระป๋อง

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2561 17:00 น.

บันทึก

โจรแสบแอบมาขโมย มาม่า ไข่ไก่ ปลากระป๋อง ร้านอาหารตามสั่งที่แปดริ้ว เจ้าของโอด โดนถี่ยิบ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว วอนตำรวจช่วยจับหัวขโมยมาดูหน้าสักที

เวลา 09.30 น. วันที่ 6 มี.ค.61 ด.ต.สักก์ชัย แก้วมรกตทิพย์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์พร้อมคู่ตรวจ นำกำลังตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ ร้านค้าบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านสิรารมย์ 2 หมู่ 3 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง

พบเป็นร้านน้องภูอาหารตามสั่ง ของ น.ส.ภาริญา จันทคีรี อายุ 22 ปี พบว่าถูกคนร้ายล้วงมือเข้าไปขโมยมาม่าไป 6 ซอง ปลากระป๋อง 6 กระป๋อง ที่วางอยู่ที่วางจานอยู่ในตู้เก็บของ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่โดนขโมย ส่วนครั้งที่ 4 เพิ่งจะลงมือไปเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถูกคนร้ายล้วงไข่ไก่จำนวน 2 กระบะที่อยู่ในตู้เก็บของไป

"สามครั้งแรก คนร้ายเข้ามาขโมยปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กุนเชียงไป และคนร้ายน่าจะรู้ว่าเก็บไข่ไก่เอาไว้ตรงไหน จึงย่องมาขโมยอีกครั้งตอนกลางคืน แม้ว่าของที่ขโมยไปเป็นของเล็กๆ น้อยๆ  แต่โดนหลายครั้งเข้าก็ขาดทุนเหมือนกัน จึงอยากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้เสียที" แม่ค้ากล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์