ไลฟ์สไตล์
100 year

น่าจะหิวจัด! โจรงัดร้านแม่ค้า ขโมยมาม่า ปลากระป๋อง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2561 17:00 น.
SHARE

โจรแสบแอบมาขโมย มาม่า ไข่ไก่ ปลากระป๋อง ร้านอาหารตามสั่งที่แปดริ้ว เจ้าของโอด โดนถี่ยิบ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว วอนตำรวจช่วยจับหัวขโมยมาดูหน้าสักที

เวลา 09.30 น. วันที่ 6 มี.ค.61 ด.ต.สักก์ชัย แก้วมรกตทิพย์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางปะกง ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์พร้อมคู่ตรวจ นำกำลังตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ ร้านค้าบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านสิรารมย์ 2 หมู่ 3 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง

ข่าวแนะนำ

พบเป็นร้านน้องภูอาหารตามสั่ง ของ น.ส.ภาริญา จันทคีรี อายุ 22 ปี พบว่าถูกคนร้ายล้วงมือเข้าไปขโมยมาม่าไป 6 ซอง ปลากระป๋อง 6 กระป๋อง ที่วางอยู่ที่วางจานอยู่ในตู้เก็บของ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่โดนขโมย ส่วนครั้งที่ 4 เพิ่งจะลงมือไปเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถูกคนร้ายล้วงไข่ไก่จำนวน 2 กระบะที่อยู่ในตู้เก็บของไป

"สามครั้งแรก คนร้ายเข้ามาขโมยปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กุนเชียงไป และคนร้ายน่าจะรู้ว่าเก็บไข่ไก่เอาไว้ตรงไหน จึงย่องมาขโมยอีกครั้งตอนกลางคืน แม้ว่าของที่ขโมยไปเป็นของเล็กๆ น้อยๆ  แต่โดนหลายครั้งเข้าก็ขาดทุนเหมือนกัน จึงอยากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้เสียที" แม่ค้ากล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยมาม่างัดร้านลักมาม่าลักปลากระป๋องโจรโซฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:24 น.