ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด นศ.สาวศิลปากร ขับพาแม่ไปหาหมอ ขากลับรถตกคลอง แม่จมน้ำตายไปต่อหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2561 12:22 น.
SHARE

นักศึกษาศาว ม.ศิลปากร กลับมาบ้านพาแม่ที่ป่วยไปหาหมอคลินิก ขากลับขับรถตกคลองข้างทางที่ อ.อู่ทอง สุพรรณบุรี พยายามตะเกียกตะกายพร้อมคว้าข้อมือแม่ ขณะที่รถค่อยจมน้ำ สุดท้ายตัวเองรอด แต่แม่ตาย

เวลา 00.15 น. วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทรา รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเสียหลักตกลงไปใน8ลอง บริเวณถนนสามแยกรางพยอม หมู่ 2 ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง มีผู้ติดภายในรถ จึงเดินทางรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์อู่ทอง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 4053 สุพรรณบุรี ภายในรถพบร่างผู้บาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ 1 ราย เร่งให้การช่วยเหลือนำออกมาจากซากรถอย่างทุลักทุเล เพราะน้ำเข้าเต็มห้องโดยสาร เมื่อนำร่างออกมาแล้วเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยปั๊มหัวใจ แต่จมน้ำนาน สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางกนกวรรณ ปาลพันธุ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 263 หมู่ 6 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง โดยมี น.ส.ศิรินภา ปาลพันธุ์ อายุ 23 ปี บุตรสาวผู้ตาย ตัวเปียกโชกยืนร้องไห้ตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือผู้เป็นแม่

จากการสอบสวน น.ส.ศิรินภา ให้การว่าตนศึกษาอยู่ ม.ศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ปี 4 กลับบ้านมาหาแม่ที่กำลังป่วย ก่อนเกิดเหตุพาแม่ไปฉีดยาบำรุงที่คลินิก และเตรียมผ่านิ่ว ขณะกำลังเดินทางกลับจากคลินิก รถได้เสียหลักตกลงไปในคลองข้างทาง ตนตะเกียกตะกายออกมาพร้อมพยายามคว้าข้อมือแม่ แต่คว้าไม่ถึง ขณะที่รถค่อยๆ จมลงใต้น้ำ ตนจึงรีบขึ้นมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา แต่ก็ไม่สามารถช่วยแม่ไว้ได้ เสียชีวิตในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกคลองแม่จมน้ำตายพาแม่ไปหาหมอรถตกคลองจมน้ำตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 22:48 น.