ไลฟ์สไตล์
100 year

อธิบดี พช. ร่วม ครม.สัญจรเพชรบุรี ติวเข้มเมล็ดพันธุ์ใหม่นักพัฒนาชุมชน

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2561 12:12 น.
SHARE

นายกฯ ชื่นชมขนมหม้อแกงกรอบ บ.ประชารัฐรักสามัคคี จ.เพชรบุรี ลงทุนเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมสั่งต่อยอดขายออนไลน์ ขณะที่อธิบดี พช.ให้แนวทางทำงาน นักพัฒนาชุมชนเมืองเพชรบุรี เน้น ปชช.ยึดหลักบูรณาการสู่ผลสัมฤทธิ์ยั่งยืน

วานนี้ (5 มี.ค.61) ที่ จ.เพชรบุรี นายอภิชาติ โตดิลกเวชช์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน นายโชคชัย แก้วป่อง รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน พร้อมด้วยผู้บริหารกรมพัฒนาชุมชน ให้การต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ในการเดินทางไปตรวจราชการ จ.สมุทรสาคร และ จ.เพชรบุรี และประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 2/2561 จ.สมุทรสาคร-จ.เพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

ในโอกาสนี้ นายกฯ ได้ตรวจเยี่ยมบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป / องค์การสะพานปลาสมุทรสาคร จังหวัดเพชรบุรี วิสาหกิจชุมชนธนาคารปูม้า-แพปลาชุมชนแหลมผักเบี้ยและอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี เขาวัง พร้อมเยี่ยมชมตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้ หนุนขนมหม้อแกงกรอบ ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุด ของ บ.ประชารัฐรักสามัคคี จังหวัดเพชรบุรี สั่งต่อยอดและจำหน่ายบนออนไลน์ เพื่อเพิ่มลูกค้า ยอดขาย และสร้างรายได้อย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ นายอภิชาติ ได้เดินทางไปที่ศูนย์ศึกษาและพัฒนาชุมชนเพชรบุรี จ.เพชรบุรี พร้อมให้แนวทางในการทำงานและพบปะพัฒนากร 107/61 โดยขอให้ทุกคนทำงานโดยยึดประชาชนเป็นหลัก มีการใช้หลักวิชาการอย่างเข้มข้น ให้ทุกคนปรับตัวให้เข้ากับภูมิสังคม ตลอดจนการทำงานให้ยึดหลักบูรณาการเพื่อมุ่งสู่ผลสัมฤทธิ์อย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรมการพัฒนาชุมชนพช.เพชรบุรีครม.สัญจรอภิชาติ โตดิลกเวชช์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 02:27 น.