ไลฟ์สไตล์
100 year

เมายาบ้าแทงพ่อตาดับ! ลูกเขยไม่ทน ถูกกดดัน พาลเตะอุปกรณ์ซ่อมรถ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 14:13 น.
SHARE

มอบตัวแล้ว ลูกเขยแทงพ่อตาเสียชีวิต รับสารภาพ ทำไปเพราะถูกกดดัน ทนไม่ไหว ประกอบกับเมายาบ้า ตัดสินใจซื้อมีดพกมาเก็บไว้ สบโอกาส โดนราวี เตะอุปกรณ์ซ่อมรถ ใช้มีดจ้วงไม่ยั้ง เสียชีวิตดังกล่าว

ความคืบหน้ากรณีที่ นายอานนท์ ใจหลัก อายุ 29 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทง นายสังเวียน ภู่เดช อายุ 76 ปี พ่อตาตัวเองเสียชีวิตที่หน้าบ้านพักเลขที่ 215 ม.3 ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายอานนท์ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายอานนท์ ได้เข้ามอบตัวเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาต่อ พ.ต.ท.ทัศนัย ทรัพย์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าไม้รวก โดยรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทงนายสังเวียนจนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายอานนท์ไปตรวจสารเสพติดที่ รพ.ท่ายาง พบฉี่เป็นสีม่วง

นายอานนท์ เล่าว่า ตนเองได้รับความกดดันจากพ่อตามาโดยตลอด เช่น ขณะที่ตนเองกำลังนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์ นายสังเวียนก็เดินเข้ามาแล้วเตะเครื่องมือในการซ่อมรถจนกระเด็น แล้วยังมีประเด็นอื่นๆ อีก จนทำให้ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปซื้อมีดพกที่ร้านค้าในตลาดมาเก็บไว้ จนเมื่อพบนายสังเวียนมาอีกครั้ง จึงคว้ามีดพกวิ่งเข้าไปจ้วงแทงจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายอานนท์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมายาบ้าแทงพ่อตาดับถูกกดดันลูกเขยเพชรบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:37 น.