ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดหลอน! สาว เห็นวิญญาณกวักมือให้โดดน้ำ เหมือนถูกสะกด คว้าตัวช่วยทัน

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2561 03:07 น.
  SHARE

  สุดหลอน!สาว วัยเบญจเพส ขับรถจะกลับบ้านที่ปทุมธานี ขึ้นสะพานบางปะกง อ้าง เห็นวิญญาณผู้หญิงนั่งบนราวสะพานก่อนกวักมือให้กระโดดน้ำ สาวเจ้าเหมือนถูกสะกด จอดรถแล้วจะกระโดดตาม โชคดีมีคนมาคว้าตัวช่วยไว้ได้ทัน 

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 มีนาคม 2561 ส.ต.ต.ธนิต กลั่นสกุล และ ส.ต.ต.เทพฐาสุรีย์ เทียงดาห์ ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีคนจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากทม. หมู่1 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบรถเก๋ง มิตซูบิซิ แลนเซอร์ สีบอร์น-ทอง ทะเบียน กง 4376 ชลบุรี จอดอยู่ช่วงทางลงสะพาน พบว่า ทางอปพร.ตำบลท่าข้าม ได้ช่วยกันควบคุมตัว  น.ส.ปวีณา บุญเขื่อง อายุ 25 ปี คนขับที่ก่อเหตุจะกระโดดน้ำฆ่าตัวได้เอาไว้ โดยทราบว่า อยู่ในอาการเครียด โดยให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถจะกลับบ้านที่ปทุมธานี พอมาถึงกลางสะพานข้ามแม่น้ำก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง นั่งอยู่บนราวสะพานก่อนจะกวักมือเรียกตนก่อนจะกระโดดลงไป ในแม่น้ำบางปะกง ซึ่งตนรีบจอดรถแอบข้างทางแล้วรีบวิ่งขึ้นมาดู บริเวณที่มีคนกระโดดลงไป ก่อนตนจะพยายามทำตาม แต่มีชาวบ้านผ่านมาเห็น แล้วคว้าตัวเองไว้

  ด้านนายนิพัฒน์ ละมูลมั่ง อายุ 50 ปี พลเมืองดีที่ช่วยเหลือ ให้การว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน พอถึงจุดเกิดเหตุ ก็เห็น น.ส.ปวีณา กำลังมุดราวสะพานและจะทิ้งตัวลงไป ก่อนจะเรียกให้คนตกปลาบริเวณดังกล่าวเข้าช่วยเหลือ โดยหลังการเจรจาได้นำตัว น.ส.ปวีณา ไปพักสงบสติอารมณ์ที่ สภ.บางปะกง แล้วรอญาติมารับตัว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวเห็นวิญญาณวิญญาณหญิงสาววิญาณกวักมือเรียกโดดน้ำแม่น้ำบางกะกงฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:31 น.