ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มซิ่งจยย.ชนท้าย พ่วง 18 ล้อ ทะลุหมวกกันน็อก กะโหลกแตกตาย

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2561 02:20 น.
SHARE

ปากน้ำ หนุ่มซิ่งจยย.ชนท้ายพ่วง 18 ล้อ ที่จอดเสียอยู่ข้างทางดับสยอง จนท. คาด ผู้ตายไม่ทันสังเกตว่า มีรถพ่วงจอดเสียอยู่ จึงชนเต็มแรงขนาดหมวกกันน็อกแตกเจาะทะลุถึงศีรษะจนกะโหลกแตกตาย 

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 2 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ บุตรวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่ริมถนนสุขุมวิท หน้าบริษัท จันศิริพิมพ์แอนด์ย้อม จำกัด เลขที่ 304 / 1 หมู่ 1 ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางถนน ได้พบศพนายกิตติพงษ์ พลอยสุวรรณ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 999 / 24 หมู่ 2 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นอนจมกองเลือดเสียชีวิต อยู่ในสภาพสวมเสื้อยึดคอปก แขนสั้นสีเทา ที่กระเป๋าเสื้อปักอักษรคำว่า บางปูวิศวกรรม สวมกางเกงยีนต์สีน้ำเงินขายาว ที่บริเวณกลางหน้าผากมีบาดแผลแตกจนกะโหลกเปิดมันสมองปนเลือดไหลทะลักออกมา ใกล้กันได้พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ฟีโน่ สีชมพู ทะเบียน กธค-426 สมุทรปราการ ล้มคว่ำอยู่กลางถนน ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมีหมวกนิรภัยแบบครึ่งใบสีส้ม-ขาว กระเด็นตกอยู่กับพื้นถนนในสภาพด้านหน้าของหมวกนิรภัยใบดังกล่าวแตกจนเป็นรูโบ๋ ที่ริมถนนพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ นิสสัน สีบอร์น ของบริษัท วานิช เซอร์วิส จำกัด จอดอยู่ในสภาพด้านท้ายข้างขวายุบเล็กน้อยและมีคราบเลือดติดอยู่ที่มุมตู้คอนเทรนเนอร์

จากการสอบถามนายสราวุธ สิถิระบุตร อายุ 36 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถไปบรรทุกผ้าม้วนมาจากบริษัทผ้าไทยห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร เพื่อที่จะนำผ้าม้วนตู้ดังกล่าว ไปส่งลงเรือที่ท่าเรือ ยูนิไท ถนนท้ายบ้าน ในระหว่างที่ตนขับมาตามถนนสุขุมวิทมาถึงหน้าบริษัท จันศิริพิมพ์แอนด์ย้อม สายคันเร่งได้เกิดขาด ไม่สามารถขับต่อไปได้ ตนจึงได้ประคองรถเข้าจอดข้างทางและโทรศัพท์แจ้งให้ช่างมาซ่อมให้ ในระหว่างที่ตนจอดรถอยู่นั้นอยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคล้ายมีอะไรมาชนที่ท้ายรถของตนที่จอดอยู่จึงเดินไปดูได้พบว่า มีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายรถของตนคนขี่นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นถนน จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ในขณะที่ผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเพื่อจะกลับบ้านพักโดยขับมาด้วยความเร็ว โดยไม่ทันสังเกตว่า มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ จอดเสียอยู่ แต่พอขับมาใกล้ ๆ จึงได้เห็นว่า มีรถจอดเสียอยู่จึงพยายามหักหลบออกทางด้านเลนกลางแต่ไม่พ้น รถจักรยานยนต์ผู้ตายได้ชนเข้ามาท้ายรถบรรทุกพ่วงข้างขวา และคาดว่าหน้าผากของผู้ตายที่สวมหมวกกันน๊อกอยู่กระแทกเข้ากันมุมตู้คอนเทรนเนอร์อย่างแรง จนหน้าหมวกแตกเจาะทะลุเข้าไปถึงหน้าผากผู้ตายจนกะโหลกแตก และเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มซิ่งจยย.ชนท้ายพ่วง 18 ล้อเสียชีวิตทะลุหมวกกันน็อกกะโหลกแตกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:56 น.