กระบะ เพลาหลุด เสียหลักเจอปิ๊กอัพเสยกลางลำ ดับ 3สาหัส 5 ที่สุพรรณฯ

ข่าว

กระบะ เพลาหลุด เสียหลักเจอปิ๊กอัพเสยกลางลำ ดับ 3สาหัส 5 ที่สุพรรณฯ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2561 01:30 น.

สุพรรณบุรี รถกระบะวีโก้ เกิดเพลาหลุด เสียหลักกลางถนน ถนนสายบางลี่-ลาดบัวหลวง โชคร้าย เจอรถรถกระบะนาวาร่า ขับสวนมาพอดี เสยเข้ากลางลำอย่างแรง ดับ 3 เจ็บสาหัส 5


เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.อ.อมร ฉันทะดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีว่า มีเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันที่ บ้านลาดมะขาม ถนนสายบางลี่ - ลาดบัวหลวง หมู่ 6 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บหลายราย จีงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภ้ยสองพี่น้อง

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบอร์น-เงิน หมายเลขทะเบียน บม 148 สุพรรณบุรี ชนกับรถยนต์กระบะ นิสสัน นาวาร่า สีสีบอร์น-เงิน หมายเลขทะเบียน บร 9412 ร้อยเอ็ด สภาพพังยับเยิน ขวางอยู่กลางถนน ในที่เกิดเหตุส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นางจินดามัย บุญสอน อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 164 หมู่ 11 ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง สภาพใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ โดยสารมากับรถนิสสัน อีกราย นางสำเนียง น้อยมณี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 3 ต.ทุ่งกะบ่ำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี โดยสารมากับรถโตโยต้า ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 6 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 ไปก่อนแล้ว ต่อมา ทราบผู้เสียชีวิตอีกหนึ่งรายทราบ ชื่อ นายธนกิตติ ปทุมสูติ อายุ 21 ปี ทราบว่า เป็นบุตรชายของนางสำเนียง ที่เสียชีวิตคาที่ในเกิดเหตุ

สอบสวนนายบรรจง ผู้บาดเจ็บ และเป็นคนขับรถโตโยต้า วีโก้ ได้ให้การว่า ตนไปรับผ้าโหลมามาจากบางลี่ จะไปส่งที่บ้านบางสาม มากับภรรยา คือ นางสำเนียง และลูกชายนายธนกิตติ ซึ่งเสียชีวิตทั้งคู่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ขณะรถกำลังวิ่งอยู่นั้น เพลารถหลุด ทำให้เสียหลักไปกลางถนน จังหวะเดียวกับที่รถนิสสัน นาวาร่า ของนายโอวาท ขับสวนมาพร้อมกับครอบครัว รวม 5 คน จนชนเข้ากลางคันรถอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะของนายบรรจง ขับบรรทุกผ้าโหลมาพอถึงที่เกิดเหตุ เกิดเพลาหลุด ทำให้เสียหลักหยุดขวางกลางถนน แล้วรถของนายโอวาทวิ่งสวนมาพุ่งชนเข้าอย่างแรง จึงเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะต้องตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์