สาวโรงงาน ปราจีนฯ สุดเฮง โร่ขึ้นโรงพัก ลงประจำวัน ถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน

ข่าว

  สาวโรงงาน ปราจีนฯ สุดเฮง โร่ขึ้นโรงพัก ลงประจำวัน ถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2561 22:55 น.

  ปราจีนบุรี สาวโรงงาน สุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน โ​ร่ขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวัน เผย เพื่อนที่แบ่งซื้อด้วยกันไป 1 คู่  มาบอกว่าถูกรางวัลใหญ่  เตรียมนำเงินที่ได้ไปใช้หนี้ ส่วนหนึ่งเก็บไว้ให้ลูกหลานเรียน และตนยังทำงานที่เดิมต่อไป  

  เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 2 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.(สว) สอบสวน สภ.นาดี ได้รับแจ้งจากนางนงลักษณ์ มานพ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 ม.2 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี สาวโรงงานบริษัทสุรพล นิชิเรฟู้ดส์ จำกัด เขตนิคมอุสาหกรรมกบินทร์บุรี พร้อมด้วยครอบครัวได้เดินทางไปที่ สภ.นาดี ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม พร้อมกับนำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 759415 งวดวันที่ 2 มีนาคม 61 ซึ่งตรงกับรางวัลที่ จำนวน 1 คู่ เป็นเงิน 6,000,000 บาท เข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน โดยมีเพื่อนบ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมแสดงความยินดี

  นางนงลักษณ์ เปิดเผยว่า ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลขดังกล่าว มีแม่ค้าสลากฯเร่มาวางขาย บริเวณทางเข้าหน้าโรงงาน หลังจากลงรถรับส่ง 6 โมงเช้า ซึ่งสลากดังกล่าวเป็นสลากชุดมี 2 คู่ เพื่อนที่ทำงานอยู่ด้วยกันซื้อไป 1 คู่ ส่วนที่เหลือ 1 คู่ ตนจึงได้ซื้อไว้ ขณะที่กำลังทำงานอยู่นั้น ได้ทราบผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมา เพื่อนที่ตนแบ่งสลากให้ไป ได้วิ่งมาบอกว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลที่แบ่งให้นั้น ถูกรางวัลที่ 1 ทำให้ตนเองรู้สึกตกใจ ส่วนสลากนั้นตนเองได้ฝากไว้กับลูกสาว จนเลิกงานได้เดินทางกลับบ้าน จึงรู้ว่า ถูกรางวัลที่ 1 จริง จึงได้พาครอบครัวมาแจ้งความ เพื่อลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเพื่อนอีกคน ที่ถูกรางวัลที่ 1 ด้วยกัน ยังไม่มาแจ้งความแต่อย่างใด นอกจากนี้ ยังมีพนักงานโรงงานเดียวกันถูกรางวัลข้างเคียงอีก 2 คู่

  นางนงลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ส่วนเงินที่ถูกรางวัลก็จะนำไปใช้หนี้ใช้สินที่ยังมีอยู่ และไปทำบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จ ส่วนเงินที่เหลือก็จะเก็บไว้กินไว้ใช้อย่างประหยัด และเป็นทุนการศึกษาไว้ให้ลูกหลานเรียนต่อไป ส่วนงานก็ยังทำตามปกติ หลังจากที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้พากันกลับบ้านด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ของเศรษฐีใหม่ในหมู่บ้าน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวโรงงานปราจีนบุรีถูกรางวัลที่ 1รับ 6 ล้านลงบันทึกประจำวันข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์