ไลฟ์สไตล์
100 year

'เสี่ยวังกุ้ง' นั่งซัดหมูกระทะพร้อมครอบครัว ก่อนสำลักดับคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2561 08:58 น.
SHARE

จุดจบสายกิน !! "เสี่ยวังกุ้ง" นั่งซัดหมูกระทะพร้อมครอบครัวที่บ้านพักย่านสมุทรปราการ ก่อนเข้านอนจนเกิดสำลัก ไอ อย่างรุนแรง และมีอาการดิ้นชักจนเสียชีวิต...


เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค.61 ร.ต.อ.ไชยยณัฐ มาพงษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.สาขลา จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านสุขสำราญคาแนล หมู่ที่ 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรายงาน พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ฤทธาคณานนท์ ผกก. พ.ต.ท.ราม รสหอม รอง.ผกก.สส. พ.ต.ท.ประยูร ปัตตุลี สว.สส.ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 


ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนเข้าหมู่บ้านติดกับคลองมอญ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อภายหลัง นายอยู่ ม่วงเกตุมา อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 576/1 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. นอนหงายอยู่บนพื้นถนน สภาพศพสวมเพียงกางเกงขายาวสีน้ำเงินเพียงตัวเดียว ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์จากการสอบสวน นายเกื้อ พ่วงเปีย อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 568/3 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.หลานชายผู้ตายทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพทำธุรกิจวังกุ้งอยู่ด้านหลังหมู่บ้านสุขสำราญคาแนล ก่อนที่จะมาพบเป็นศพเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้ตายพร้อมภรรยา ลูกชายและลูกสะใภ้ ได้ตั้งวงร่วมรับประทานหมูกระทะอยู่ภายในบ้านเลขที่ 78/1 หมู่ที่ 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านของผู้ตาย จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น. ผู้ตายได้ไปนั่งดูโทรทัศน์สักครู่ใหญ่ก่อนที่จะเดินเข้าไปนอน ในระหว่างนั้นภรรยาของผู้ตายได้ยินเสียงผู้ตายสำลักและไออย่างรุนแรงหลายครั้งพร้อมดิ้นทุรนทุราย จึงรีบโทรศัพท์มาแจ้งตนที่กำลังนั่งคุยกับเพื่อนอยู่แถวพุทธบูชาให้รีบขับรถมาส่งผู้ตายไปหาหมอ จนกระทั่งตนมาถึงพบร่างผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ในเรือ จึงรีบอุ้มขึ้นมาบนฝั่งพร้อมพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน ผู้ตายเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุสาเหตุการตายที่แท้จริงได้ คงต้องรอผลการพิสูจน์จากสถาบันนิติเวชเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ก่อนที่จะประสานญาติให้ไปติดต่อขอรับศพเพื่อนำมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยวังกุ้งหมูกระทะสำลักอยู่ ม่วงเกตุมาสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:20 น.