ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกจ้างร้านข้าวแกงดับปริศนา พบลิ้นถูกกัด-หน้าช้ำ ผัวอ้างเมาหลับไม่รู้

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 21:07 น.
SHARE

พบศพหญิงลูกจ้างร้านข้าวแกงเสียชีวิตริมระเบียงอพาร์ตเมนต์ย่านสมุทรปราการ ตรวจพบลิ้นถูกกัดเลือดอาบ หน้าช้ำ สอบสามีอ้างเมาหลับไม่รู้เรื่อง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 มี.ค. 61 ร.ต.อ.ประภาสุต บวพลภัทร รอง สว.สส.สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตริมระเบียงอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุริมระเบียงทางเดินชั้น 2 พบศพ นางจันทร์ เกิดแขวงเมือง อายุ 46 ปี ตรวจสอบเบื้องต้นพบลิ้นมีรอยถูกกัด และมีเลือดไหลออกจากปากจนเปรอะเปื้อนแขนทั้ง 2 ข้าง ใบหน้าเขียวช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. ใกล้กันพบกระเป๋าสะพายแบบผ้า จากนั้นเข้าตรวจสอบภายในห้อง 124 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตายซึ่งอยู่ชั้นเดียวกับจุดพบศพ พบ นายอนันต์ พึ่งอาศัย 46 ปี สามีของผู้ตายนอนอยู่ ที่แขนขวามีรอยเขียวช้ำคล้ายกับรอยถูกกัด และใบหน้ามีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังพบขวดหล้าขาวถูกดื่มไปแล้ว 8 ขวด จึงคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.สำโรงเหนือ

เบื้องต้น สามียังให้การวกไปวนมา บอกว่าทำงานเป็น รปภ.อยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ส่วน นางจันทร์ เป็นลูกจ้างร้านขายข้าวแกงย่านพระราม 4 โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 ก.พ. ทั้งคู่พากันซี้อเหล้าขาวมานั่งดื่มในห้องตามปกติ กระทั่งกลางดึกมีปากเสียงเรื่องที่ลูกเลี้ยงของนางจันทร์ นำรถจักรยานยนต์ของตนไปใช้ จากนั้นนางจันทร์เข้ามาตบตีและกัดแขนแต่ก็ไม่ได้ตอบโต้ จนมี รปภ.ของอพาร์ตเมนต์เข้ามาห้าม และด้วยความเมาตนก็เผลอหลับไปโดยไม่ทราบว่า นางจันทร์ออกไปนอนอยู่นอกห้อง กระทั่งมีคนมาบอกว่าเสียเสียชีวิตแล้ว

ทางด้าน นางสาวจุรีพร สืบบัวบาน อายุ 25 ปี แม่บ้านของอพาร์ตเมนต์ กล่าวว่า ช่วงเช้ามาทำความสะอาดตามปกติ และพบเห็น นางจันทร์ นอนอยู่แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ช่วงบ่ายก็ยังนอนอยู่ที่เดิม จึงเข้าไปดูแล้วรีบแจ้งเจ้าของอพาร์ตเมนต์ เพื่อประสานตำรวจให้มาตรวจสอบ

ร.ต.อ.ประภาสุต ระบุว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร เนื่องจากไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย จึงต้องรอผลชันสูตรที่แน่ชัดจากสถาบันนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วน นายอนันต์ เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงต้องผลสอบปากคำและผลชันสูตรพลิกศพจากสถาบันนิติเวชมาประกอบเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายปริศนาดับปริศนาถูกกัดลิ้นเมาหลับสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:02 น.