โค้งไม่รับ หกล้อบรรทุกคนงานตัดอ้อย พลิกเทกระจาด ตาย 1 บาดเจ็บ 23

ข่าว

  โค้งไม่รับ หกล้อบรรทุกคนงานตัดอ้อย พลิกเทกระจาด ตาย 1 บาดเจ็บ 23

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2561 18:12 น.

  รถหกล้อบรรทุกคนงานตัดอ้อยกว่า 20 ชีวิต วิ่งผ่านทางโค้งที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ แต่พื้นถนนไม่รับ องศาไม่ได้ระดับ พลิกคว่ำเทกระจาด มีผู้บาดเจ็บถึง 23 คน ถูกรถทับตาย 1

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 61 ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ สวนคล้าย ร้อยเวร สภ.นิคมเขาบ่อแก้ว อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุก 6 ล้อเสียหลักพลิกคว่ำอยู่บริเวณแยกซับผักกาด ถนนสายนิคมเข้าบ่อแก้ว-โค้งวิจารณ์ ต.เขากะลา อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมร่วมกตัญญูพยุหะคีรี และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพยุหะคีรี

  พบรถบรรทุก 6 ล้อ สีฟ้า ทะเบียน 81-0074 นครสวรรค์ พลิกคว่ำ ซึ่งรถบรรทุกคันดังกล่าวได้บรรทุกคนงานตัดอ้อยมา 24 คน กระจัดกระจายอยู่ตามพื้นถนน เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูพยุหะคีรี และกู้ชีพโรงพยาบาลพยุหะคีรี ได้นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลพยุหะคีรี 17 คน โรงพยาบาลท่าตะโก 6 คน และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ถูกรถทับลำตัว ชื่อนายเกษม เรืองไพศาล อายุ 49 ปี เป็นคน อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์

  จากการสอบถามผู้ที่ได้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ รถได้ส่ายไปมาประกอบกับเป็นทางโค้งที่ไม่รับ จึงทำให้รถพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนงานตัดอ้อยรถคว่ำตาย1เจ็บ23รถบรรทุกคนงานตัดอ้อยรถบบรรทุกคว่ำนครสวรรค์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์