เปิดคลิป! ก่อนเก๋งไฟลุกท่วมย่างสด 2 ศพ พบหักหลบแท็กซี่ไม่พ้นเสียหลัก

ข่าว

เปิดคลิป! ก่อนเก๋งไฟลุกท่วมย่างสด 2 ศพ พบหักหลบแท็กซี่ไม่พ้นเสียหลัก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 18:03 น.

ผู้หวังดีมอบคลิปกล้องหน้ารถอุบัติเหตุเก๋งไฟลุกท่วมคัน ย่างสด 2 ศพที่กระทุ่มแบน พบขับมาเร็วคล้ายหักหลบแท็กซี่ไม่พ้น เสียหลักพุ่งชนไฟลุกทันที

จากเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวสะพานจนมีไฟลุกไหม้และมีผู้เสียชีวิตถูกย่างสดภายในรถ 2 ศพ เมื่อเช้าที่ผ่านมา บริเวณถนนพุทธสาคร ขาเข้ากระทุ่มแบน ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งเบื้องต้นนั้นมีผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเล่าว่า รถยนต์คันดังกล่าวน่าจะถูกแท็กซี่สีชมพูชนจนพุ่งไปเสยกับราวสะพานแล้วเกิดไฟลุกไหม้ขึ้น

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันเดียวกัน มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Sukhum Focus ได้นำภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่ง โพสต์ผ่านไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) โดยระบุว่า เป็นคลิปที่ได้มาจากกล้องหน้ารถของผู้หวังดีท่านหนึ่งที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้ ซึ่งจากในช่วงท้ายคลิปทำให้เห็นได้ชัดเจนว่า รถยนต์คันที่เกิดเหตุขับแซงรถคันที่ติดกล้องหน้ารถขึ้นไปอย่างรวดเร็ว แล้วก็ไปเจอรถแท็กซี่สีชมพูที่ขับอยู่ด้านหน้า แต่หักหลบไม่พ้น ทำให้ไปเฉี่ยวท้ายรถแท็กซี่จนรถยนต์เสียหลักไปชนกับราวสะพานแล้วเกิดไฟลุกไหม้

ทั้งนี้ ภาพที่ได้จากผู้หวังดีท่านนี้ แม้จะไม่ประสงค์ออกนาม แต่ก็ต้องขอขอบคุณที่ได้มีส่วนช่วยให้การพิสูจน์ทราบความจริงมีความชัดเจนและรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้รถแท็กซี่สีชมพูนั้นพ้นผิดไปด้วย ซึ่งนับได้ว่านอกจากผู้อนุเคราะห์ภาพนี้จะได้ทำความดีช่วยสังคมทางหนึ่งแล้ว ในส่วนของกล้องหน้ารถยังมีความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

ขณะที่ในส่วนของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เบื้องต้นทราบชื่อแล้ว 1 คนคือ นายวัน คำนอย อายุ 26 ปี ชาว อ.แม่จัน จ.เชียงราย แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นคนขับหรือคนนั่ง เพราะทั้ง 2 ศพ ถูกไฟไหม้จนเกรียม ส่วนอีกรายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ระทึก ช่วยคนขับออกจากรถชนกันตกถนน
02:55

ระทึก ช่วยคนขับออกจากรถชนกันตกถนน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์