'ลูกหมี-รัศมี' นำทีมนางแบบ ลงนะหน้าทองอาจารย์แดง เสริมสิริมงคล

ข่าว

'ลูกหมี-รัศมี' นำทีมนางแบบ ลงนะหน้าทองอาจารย์แดง เสริมสิริมงคล

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 15:50 น.

ลูกหมี-รัศมี นางแบบชื่อดัง นำทีมนางแบบรุ่นใหม่ กราบ พระอาจารย์แดง เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล พร้อมกับลงนะหน้าทอง เสริมดวง เพื่อความเป็นสิริมงคล ...

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี นางแบบชื่อดัง นำทีมน้องๆ นางแบบรุ่นใหม่ ไนท์ ขวัญระวี บุญพรหม ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร, มุข ปภทพร ศิริรักษ์นภา ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์อยุธยา พร้อมคณะ เดินทางไปทำบุญกราบไหว้ พระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เกจิชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล พร้อมกับลงนะหน้าทอง เสริมดวงเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในวันมาฆบูชา 

ลูกหมี-รัศมี กล่าวว่า วันนี้ตั้งใจเดินทางมากราบนมัสการพระครูเกษม จันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง วัดป้อมรามัญ อยากมานานมากๆ  แล้ว วันนี้วันมาฆบูชา วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา จึงตั้งใจนำน้องๆ นางแบบ มาทำบุญไหว้พระ พร้อมกับกราบนมัสการพระอาจารย์แดง ลงนะหน้าทองเสริมดวง เพื่อความเป็นสิริมงคล

ซึ่งการเดินทางมาไหว้พระครั้งนี้ พระอาจารย์แดง ได้ให้ข้อคิดหลักธรรมในการปฏิบัติตัวให้เป็นที่รักของแฟนละครนางแบบ อยู่ในวงการได้อย่างยาวนาน

ส่วนเรื่องการลงนะหน้าทอง พระอาจารย์แดง บอกว่า ลงแล้วต้องอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาให้ไพเราะ มีสติคิดก่อนที่จะพูด คิดก่อนที่จะทำ และอย่าให้ศีล 5 ขาด พร้อมกับได้มอบวัตถุมงคลเป็นชูชก พร้อมกับคาถาบูชาให้นำไปท่องทุกวันก่อนที่จะทำงาน หรือการสิ่งใดจะได้ประสบความสำเร็จ ชีวิตการทำงานจะเจริญรุ่งเรือง หน้าที่การงานก็จะดียิ่งขึ้นเรื่อยไปอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรีนางแบบลงนะหน้าทองพระอาจารย์แดงพระครูเกษมจันทวิมลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 06:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์