สถ.ปลื้มตลาดประชารัฐหัวหิน! 4 วัน ยอดขายพุ่งทะลุ 3 ล้านบาท

ข่าว

สถ.ปลื้มตลาดประชารัฐหัวหิน! 4 วัน ยอดขายพุ่งทะลุ 3 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2561 14:05 น.

อธิบดีกรมท้องถิ่นปลื้มสุดๆ ตลาดประชารัฐท้องถิ่นสุขใจ สุดยอดของดีวิถีท้องถิ่นที่หัวหิน รอบแรก 4 วัน ยอดขายทะลุ 3 ล้าน! พร้อมชวนช็อปงานรอบสอง 7-10 ก.พ.นี้

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 61 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กล่าวว่า กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) (HomePro) สนับสนุนพื้นที่โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ในการจัดงาน รวมทั้งค่าสาธารณูปโภคในการจัดโครงการตลาดประชารัฐ ท้องถิ่นสุขใจ ภายใต้ชื่อ สุดยอดของดีวิถีท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ 2561 บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ HomePro สาขาหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มีสินค้าอุปโภค และบริโภคเข้าร่วมการจำหน่ายสินค้ามากกว่า 100 รายการ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สุดยอดผ้าไทยจากพื้นที่ท้องถิ่นต่างๆ มาวางจำหน่าย โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงงาน สำหรับช่วงแรกคือ ระหว่างวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2561 ซี่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ทำให้ยอดจำหน่ายสินค้าในรอบแรก พุ่งเกิน 3 ล้านบาท และในช่วงที่ 2 คือ ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2561 ในประเภทสินค้าผักสวนครัว สมุนไพรในท้องถิ่น เพื่อเป็นการสนับสนุนการดำเนินการอนุรักษ์และพัฒนาสมุนไพรของท้องถิ่น ที่มีสินค้าสมุนไพรหลากหลายประเภท เช่น แชมพูผสมถ่านไม้ไผ่ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพรของจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมถึงผลิตภัณฑ์จากยางพารา ก็มีนำมาแสดงและจัดจำหน่ายในงานนี้ด้วย นอกจากนี้ ยังคงมีสินค้าสุดยอดผ้าไทยหลากหลายชนิดมาวางจำหน่ายให้เลือกซื้อกันเช่นเดียวกับรอบแรก

ก็ขอเชิญชวนชาวหัวหิน ชาวจังหวัดใกล้เคียง และนักท่องเที่ยวมาร่วมอุดหนุนสินค้าท้องถิ่นไทยที่มีคุณภาพ จากฝีมือพี่น้องชาวไทย เพื่อร่วมกันมอบความรักให้วัฒนธรรมและมรดกไทยในเดือนแห่งความรักนี้ ในงานตลาดประชารัฐท้องถิ่นสุขใจ สุดยอดของดีวิถีท้องถิ่น รอบที่สอง ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ HomePro สาขาหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนให้ได้มีโอกาสเข้ามาทำมาค้าขาย หารายได้เสริม มีรายได้เลี้ยงครอบครัว ตามนโยบายตลาดประชารัฐของรัฐบาล อธิบดีกล่าวเชิญชวน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์