ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงเมากร่าง ชกพระหน้าหงาย บาปหนา ราวีไม่เลิกตามไปหาเรื่องต่อถึงวัด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2561 02:21 น.
SHARE

ลุงเมากร่าง ซัดพระหน้าหงาย เท้าถีบ ขณะกำลังขับรถกลับวัด จนพระอีกรูปที่นั่งมาด้วยต้องยกมือไหว้ขอให้หยุด รวมถึงชาวบ้านที่เห็นสุดทนต้องเข้ามาห้าม ไม่ยอมเลิกยังตามราวีถึงวัด คลิปจับภาพชัดพฤติกรรมบาปหนา...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.อ.ธนยศ ธีรนิมมาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งจากพระนิรุต วิสุทโธ อายุ 41 ปี พระลูกวัดบ้านกุดตาเสก หมู่ 6 ต.สัมพันธ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ว่าในช่วงเย็นวานนี้( 4 ก.พ) ขณะพระนิรุต วิสุทโธ ขับรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บน-8780 ปราจีนบุรี พร้อมพระสุเมศ ธรรมวีโร อายุ 53 ปี และพระกฤษดา ชิตมาโร อายุ 41 ปี กลับจากวัดอินทรแบก ตลาดท่าประชุม อ.ศรีมหาโพธิ หลังเสร็จเตรียมงานปิดทองฝังลูกนิมิต ในวันที่ 15-25 ก.พ. โดยระหว่างมาตามถนนสาย 3078 ศรีมหาโพธิ-ประจันตคาม บริเวณบ้านคลองลึก หมู่ 2 ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ ได้มีชายสูงวัยรูปร่างสูงใหญ่ มีลักษณะคล้ายคนเมา ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บธ-6740 ปราจีนบุรี ข้างรถเขียนข้อความว่า “มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์” บนหลังรถติดไฟฉุกเฉิน เข้ามาปาดหน้ารถและเดินลงมาเปิดประตูรถยนต์ พร้อมพูดว่า “มึงขับรถยังไงวะ”

จากนั้นจะดึงกุญแจรถยนต์ แต่ตนเองขัดขืนไม่ให้ดึงกุญแจ เลยถูกชายคนดังกล่าวใช้มือตบหน้า และชก รวมถึงใช้เท้าถีบหน้า ถีบตัว จนพระสุเมธ ที่นั่งมาในรถด้วยกันต้องยกมือไหว้ขอให้โยมหยุดทำร้ายพระ แต่ชายคนดังกล่าวได้ตวาดกลับมาว่า คนอื่นไม่เกี่ยวอย่ายุ่ง จนมีเจ้าของบ้านตรงที่เกิดเหตุเข้ามาห้าม และดึงตัวชายคนดังกล่าวไว้ ก่อนให้พระนิรุตขับรถกลับเข้าวัดกุดตาเสกไป แต่ชายดังกล่าวยังไม่ยอมลดละ ขับรถตามไปหาเรื่องที่วัด ก่อนมีพระในวัดมาช่วยขอร้อง จึงยอมขับรถกลับออกไป ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีผู้ถ่ายคลิปไว้ได้ถึงพฤติกรรมชายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงเมาชกหน้าพระโยมซัดหน้าพระหงายโยมบาปหนาซัดหน้าพระพระขับรถโดนชกหน้าวัดบ้านกุดตาเสกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 12:36 น.