ไลฟ์สไตล์
100 year

กระสุนทะลุปากเจ้าหน้าที่ อบต. ดับคาเล้าไก่หลังบ้าน คาดล้ม-ปืนลั่นใส่

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2561 20:40 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ เจ้าหน้าที่ อบต.ที่สุพรรณฯ ดับคาเล้าไก่หลังบ้าน พบกระสุนทะลุปาก จนฟันหัก คาดถือปืนไปยิงขู่ไล่สุนัข แต่เกิดพลาดล้ม กระสุนลั่นใส่ตัวเอง ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.สังข์วาล สมแก้ว รอง สว.สอบสวน สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 18 ม.6 ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไซ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วีระยศ ชื่นกลิ่นธูปศิริ ผกก. มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว หลังบ้านเป็นเล้าไก่ พบศพ นายปัญญา พลายละหาร อายุ 50 ปี สภาพศพนอนหงาย มีเลือดเต็มใบหน้า มีรอยถูกกระสุนปืนเข้าที่ปาก ส่งผลให้ฟันหัก 4 ซี่ ที่บริเวณหน้าอกผู้ตาย พบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก ตกอยู่

สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตเบื้องต้น ทราบว่า นายปัญญา ทำงานเป็นพนักงานทั่วไปอยู่ที่ อบต.หนองขาม โดยที่หลังบ้านนายปัญญา เลี้ยงไก่และแย้ ซึ่งก็มักจะมีสุนัขชอบวิ่งเข้ามากินเเย้อยู่บ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้ นายปัญญา เคยเอาปืนออกมายิงขู่ไล่สุนัขเป็นประจำ วันนี้ก็ได้นำปืนออกมายิงขู่ไล่สุนัขเช่นเคย คาดว่าระหว่างเดิน เกิดพลาดตกหลุมแถวหลังบ้าน ทำให้ปืนที่ถือลั่นใส่หน้าตัวเองเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปชันสูตร พร้อมหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่ อบต.ปืนลั่นกระสุนทะลุปากสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:22 น.