ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพหนุ่มสักยันต์เสือเผ่น แห้งตายคาป่ากระถิน ที่นครปฐม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 18:09 น.
SHARE

จะไปหารังผึ้ง กลับเจอศพ ชาวบ้านแทบช็อก พบร่างหนุ่มสักเสือเผ่น และยันต์เต็มแผ่นหลัง นอนแห้งตายคาป่ากระถิน ที่นครปฐม ...

เวลา 11.00 น. วันที่ 4 ก.พ. 61 ร.ต.อ.สุวิน เดชมาก รอง สว.สอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งพบศพคนเสียชีวิตที่ป่ากระถิน ในซอยหลวงปู่ผล 5 หมู่ 5 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.มหาชัย สกุลกิจไพบูลย์ สวป. ร.ต.อ.สมบัติ วาจารีย์ รอง สวป. และชุดสืบสวน มูลนิธิร่วมกตัญญู 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นป่ากระถิน เนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ ฝั่งติดกำแพงหลังห้องแถวเช่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี สูงประมาณ 175 ซม. ไม่ทราบสัญชาติ สภาพศพนอนคว่ำหน้า นุ่งกางเกงขายาวสีขาว ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว ถลกขึ้นเหนือหน้าอก มีรอยสักเสือเผ่น และยันต์เต็มแผ่นหลัง สภาพศพแห้งเหลือหนังติดกระดูก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 เดือน

จากการสอบถาม นายพันธ์วุพิษณุ โครตคำ อายุ 32 ปี เผยว่า ตนเช่าห้องพักอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และปีนข้ามกำแพงปูนสูง 3 เมตร เข้าไปในป่ากระถิน เพื่อไปหารังผึ้ง ก่อนไปพบศพเข้า ซึ่งตกใจมาก จึงรีบวิ่งออกมา และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้นมี นายเกรียงไกร แปรงกลาง อายุ 47 ปี ชาว จ.สุรินทร์ เดินทางมาดูศพที่เกิดเหตุ และให้การว่าศพที่พบน่าจะเป็น นายสุรชัย แปรงกลาง อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นน้องชายตน ที่หายออกจากบ้านไปประมาณ 2 เดือน แต่ยังไม่ยืนยัน เนื่องจากศพแห้งจนจำใบหน้าไม่ได้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน และถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิร่วมกตัญญูส่งชันสูตรเบื้องต้นที่ โรงพยาบาลสามพราน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสักยันต์สักเสือเผ่นป่ากระถินนครปฐมแห้งตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:49 น.