ไลฟ์สไตล์
100 year

สั่งเปลี่ยนพงส.คดีฆ่าโหดเจ๊สายันต์ เศรษฐีคลองหาด เผยภาพ 4 ฆาตกร (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 14:15 น.
SHARE

พบภาพวงจรปิดในบ้าน เจ๊สายันต์ เศรษฐีเจ้าของตลาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ถูกชายฉกรรจ์ 4 คน บุกเขามาแทง ปาดคอตายคาบ้านพร้อมสามี พยายามจะเปิดรถเหยื่อ เพื่อหาสิ่งของสำคัญ ล่าสุด ผบช.2 สั่งเปลี่ยนตัวพงส.แล้ว..

ข่าวแนะนำ

จากเหตุคนร้าย บุกฆ่าอุกอาจ นางสายันต์ จันทรา อายุ 64 ปี และนายพิพัฒน์ ตั้งพงษ์ทอง อายุ 71 ปี เศรษฐีตลาดโรงเกลือ และ อ.คลองหาด อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 10 บ้านไทยพัฒนา ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว โดยสามีภรรยา ถูกแทง ปาดคอ เสียชีวิตในบ้าน พักเมื่อคืนวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมา วันที่ 2 ก.พ. เจ้าหน้าที่ สามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล ได้ 1 คน คือ นายวิชัย หรือต่อ พุ่มเรือง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 7 ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เป็นคนขับรถของ เทศบาลตำบลคลองหาด ให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว นำส่งศาลฝากขังไปแล้ว โดยให้น้ำหน้กไปที่เรื่องการเมืองท้องถิ่น

ล่าสุดวันที่ 4 ก.พ. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 สั่งการมายัง พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวนในคดีนี้ พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย โดยใช้ภาพของกล้องวงจรปิดภายในบ้านเกิดเหตุ เป็นหลักฐานสำคัญ มีภาพตอนที่นายพิพัฒน์ เจ้าของบ้านเดินไปเปิดประตูเข้าบ้าน ก่อนจะถูกฆ่าตายบริเวณประตูหน้า

ส่วนอีกมุมเป็นภาพขณะนางสายันต์ ขับรถกระบะมาจอด แล้วเปิดประตูเดินไปทางหลังบ้าน ซึ่งคาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายเข้าไปแอบซ่อนตัว ก่อนจะร่วมกันใช้มีดแทงและปาดคอนางสายันต์ จนเสียชีวิต จากนั้นเห็นชาย 4 คน สวมหมวกไอ้โม่ง เดินมาเปิดรถของนางสายันต์แต่เปิดไม่ได้ แม้จะพยายามทุบกระจกให้แตก แต่ไม่แตก คาดว่าต้องการเอกสารสำคัญบางอย่างที่อยู่ภายในรถ สุดท้ายเมื่อเปิดไม่ได้ จึงพากันหลบหนีไปด้วยท่าทางหัวเสีย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังคงให้น้ำหนัก ไปที่เรื่องการเมืองท้องถิ่นเหมือนเดิม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ๊สายันต์ฆ่า1ศพฆ่าเจ๊สายันต์ฆ่าเจ้าของตลาดโรงเกลือสระแก้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 18:34 น.