ครูปรีชา ทำกิจวัตรสุดชิล! ไม่หนักใจ บอกขึ้นศาลก็ต้องสาบาน

ข่าว

ครูปรีชา ทำกิจวัตรสุดชิล! ไม่หนักใจ บอกขึ้นศาลก็ต้องสาบาน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2561 13:28 น.

บันทึก

ครูปรีชา ทำกิจวัตรประจำวันที่บ้านพักตามปกติ ไม่หนักใจ หลัง ลุงจรูญ ไปสาบานที่ศาลหลักเมือง บอกขึ้นศาลก็ต้องสาบานเหมือนกัน ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านพักของครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่บ้านนะโม หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อสอบถาม กรณีหวย 30 ล้าน หลังจากที่ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ท้าสาบานที่ศาลหลักเมือง

เมื่อไปถึงพบบ้านปิดเงียบ โดยมี ครูปรีชา กำลังรดน้ำทำสวนต้นไม้อยู่ภายในบ้าน จากนั้นครูปรีชาได้นำกุญแจมาเปิดประตูบ้านให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปในบ้าน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

โดยครูปรีชา เผยว่า ตนทราบเรื่องนี้ผ่านสื่อแล้ว วันนี้ตนรู้สึกสบายๆ ตื่นนอนในช่วงเช้ามีความสดชื่นสบายใจ ทำกิจกรรมตามปกติ ตั้งแต่สวดมนต์ กวาดบ้าน เก็บกวาดห้องครัว ทำกับข้าว จากนั้นจึงมารดน้ำทำสวนต้นไม้อยู่กับธรรมชาติ ส่วนเรื่องที่ลุงจรูญท้าสาบาน ตนไม่รู้สึกหนักใจอะไร เพราะเมื่อถึงขั้นตอนในศาล ก็จะมีการสาบานตนในศาลอยู่แล้ว ตนเชื่อเรื่องของกฎหมายมากกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นอนคุก "เสี่ยบี" เจ้าของผับมรณะ ญาติเตรียม 1 ล้าน ยื่นศาลจันทร์นี้
03:03

นอนคุก "เสี่ยบี" เจ้าของผับมรณะ ญาติเตรียม 1 ล้าน ยื่นศาลจันทร์นี้

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 15:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์