ไลฟ์สไตล์
100 year

สากกะเบือพิฆาต ผัวฟาดเมียดับ ตั้งวงก๊งเหล้าจนเมา ตีกันนัวลั่นบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2561 01:20 น.
SHARE

สองผัวเมียเปิดร้านแปรรูปไม้พาเลส แถวสามโคก ปทุมธานี ตั้งวงก๊งเหล้าเหมือนๆทุกวัน เมาหนักเปิดศึกทะเลาะ ผัวเดือดคว้าสากกะเบือตีหัวเมียปูดหน้าเหวอะ บีบคอซ้ำ ตายคาห้องนอน...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 2 ก.พ. ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี รับแจ้งผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 2 ถนนบ้านปทุม-พหลโยธิน ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัญญา วิเศษพานิชกิจ ผกก.สภ.สามโคก โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านแปรรูปไม้พาเลส ภายในห้องนอนพบศพนางประมูล ปัญญามาศ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 8 ต.บึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร มีบาดแผลที่ใบหน้า ศีรษะปูดบวม ริมฝีปากฉีก ลำคอมีรอยฟกช้ำและแผลถลอก เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 2 ชม. ใกล้กันพบสากกะเบือไม้ 1 อัน ขวดเหล้าขาวตั้งอยู่ 2 ขวด

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้พบนายสุพจน์ ปัญญามาศ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นสามีนางประมูล นั่งบ่นพึมพำมีอาการเมาสุราอย่างหนัก โดยมือทั้งสองข้างเปื้อนเลือด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวน ขณะที่เพื่อนบ้านระบุว่า สองสามีภรรยาคู่นี้มักชอบกินเหล้าเป็นประจำ และทะเลาะกันรุนแรงบ่อยครั้ง

ผกก.สภ.สามโคก เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวสามีไปทำการสอบสวนตรวจสอบดีเอ็นเอที่พบจากคราบเลือดจากฝ่ามือทั้งสองข้าง พร้อมนำหลานชายวัย 8 ขวบ ที่นอนอยู่ภายในมุ้งไปทำการสอบปากคำ และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมียก๊งเหล้าตีกันตายผัวคว้าสากกะเบือฟาดเมียดับสากกะเบือฟาดเมียบีบคอดับผัวเมียเมาทะเลาะสากกะเบือพิฆาตฆ่าเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 14:26 น.