เยอะจริง รังงูบางปะกง รถจอดพื้นทรุด ยังไปทับตัวที่นอนลอกคราบ ตาย!

ข่าว

เยอะจริง รังงูบางปะกง รถจอดพื้นทรุด ยังไปทับตัวที่นอนลอกคราบ ตาย!

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2561 17:51 น.

บันทึก

เกิดเรื่องประหลาดเหลือเชื่อ เมื่อรถบรรทุกสี่ล้อจะวิ่งเข้าไปส่งของในตลาด แล้วพื้นปูนเกิดทรุดตัว ทำให้รถตกหลุมแต่เกิดไปทับงูเหลือมยาว 2.50 เมตร ที่นอนลอกคราบอยู่ใต้พื้นตายคาที่ เหตุเกิดที่บางปะกง ดินแดนแห่งงูเหลือม มีเยอะจริงๆ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 61 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์ เข้าตรวจสอบภายในตลาดโรงสี หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งว่ามีงูถูกรถทับ เมื่อไปถึงพบรถบรรทุกสี่ล้อเล็ก อีซูซุ สีขาว ทะเบียน บท 6411 สมุทรปราการ จอดอยู่กลางถนนทางเข้าตลาด พบว่าล้อหลังฝั่งซ้ายนั้นตกลงไปในหลุมที่เกิดการทรุดตัว โดยมี นายชวลิต ทองสีดา อายุ 29 เป็นคนขับ บริเวณหลุมซึ่งเป็นโพรงใต้ปูน กลับไปพบงูเหลือมนอนนิ่งอยู่ ทำให้ทางเจ้าของรถต้องรีบถ่ายของที่บรรทุกมาออกจากรถใช้เวลาเกือบ 10 นาที ก่อนจะสามารถนำรถขึ้นจากหลุมได้ ทางกู้ภัยจึงรีบดึงตัวงูเหลือมขึ้นมา มีความยาว 2.50 เมตร แต่พบว่างูตายแล้วถูกล้อรถทับไปพร้อมกับเศษปูน

นายชวลิต เผยว่า ทุกวันตนขับรถมาส่งของตามปกติ ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่วันนี้ขณะที่ขับเข้ามาจู่ๆ พื้นถนนที่เป็นปูนเกิดทรุดตัวจนเป็นหลุมขนาดใหญ่ ตนจึงต้องไปตามคนมาช่วยเหลือ ระหว่างที่หาคนมาช่วยก็เหลือบไปเห็นงูเหลือมตัวดังกล่าวค่อยๆโผล่หัวขึ้นมา จากนั้นค่อยๆ เอาหัวหลบลงไปในหลุม ก่อนจะแน่นิ่งไป เบื้องต้น คาดว่าใต้พื้นนั้นเป็นโพรง ทำให้รับน้ำหนักรถไม่ไหวจนทรุดตัวลง ส่วนงูเหลือมคาดว่ามานอนลอกคราบอยู่ในโพรงใต้ดิน  

ทั้งนี้ ในพื้นที่ อ.บางปะกง ได้ชื่อว่ามีงูเหลือมชุกชุมมาก ชาวบ้านพบเจอบ่อยครั้ง ถึงขนาดโผล่ออกมาจากโถส้วม งับเข้าที่ของรักของหวงของหนุ่มที่เข้าไปถ่ายทุกข์ ก็เคยมาแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 18:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์