ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยายช็อก เห้ยักษ์ บุกบ้าน กำลังจะงับหลานนอนในเปล ดีที่ตื่นเห็นก่อน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 12:44 น.
  SHARE

  ยาย 73 ปี แทบช็อก เผลองีบ ได้ยินเสียงหลานสาววัยขวบเศษ ที่กั้นทำที่นอนไว้ให้ ร้องไห้เสียงดัง ตื่นขึ้นมาพบตัวเงินตัวทองกำลังอ้าปาก ต้องส่งเสียงร้องจนมันคลานหนี เรียกกู้ภัยมาจับ บอกยังโชคดีที่หลานไม่ได้รับอันตราย...

  เวลา 18.30 น. วันที่ 1 ก.พ. เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยารับแจ้งเหตุมีตัวเงินตัวทองเข้ามาจะทำร้ายเด็กเล็กที่อยู่ภายในหมู่บ้านโรจนะ 2 เลขที่ 121/1 ต.ธนู อ.อุทัยจ.พระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยอุปกรณ์การจับ

  พบเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในชั้นล่าง พบนางวัฒนา คงสมบูรณ์ อายุ 73 ปี พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ยืนอยู่ด้วยอาการตกใจสุดขีด บอกกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยา ส่วนตัวเงินตัวทองซ่อนอยู่บริเวณหน้าห้องครัว จึงทำการตรวจสอบพบตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 1 ม. 50 ซม. กำลังขดตัวอยู่ข้างตู้เก็บของ เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์จับเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากตัวเงินตัวทองแสดงท่าทางดุร้าย ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถจับตัวได้ ใช้เชือกมัดขานำออกมาจากบ้านไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

  สอบถาม นางวัฒนา เจ้าของบ้านเล่าว่า ตนเองได้พักอาศัยอยู่กับหลานสาวชื่อ ด.ญ.ยู อายุ 1 ขวบ 5 เดือน ขณะนั้นได้เอาหลานสาวนอนหลับโดยทำคอกล้อมรอบเอาไว้ ส่วนตนเองก็เผลอหลับไป แต่ต้องตกใจสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงหลานสาวร้องสียงดัง จากนั้นก็แทบช็อกเมื่อเห็นตัวเงินตัวทองเข้ามาประชิดติดกับคอกที่กั้นเป็นที่นอนไว้ และกำลังอ้าปากเหมือนจะทำร้ายหลานสาวของตน ตนจึงร้องส่งเสียงดังจนตัวเงินตัวทองรีบคลานหลบเข้าไปอยู่ข้างตู้หน้าห้องครัว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้หน่วยกู้ภัยอยุธยาเข้ามาช่วยจับ โชคดีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลานสาวไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตัวเงินตัวทองตัวเงินตัวทองบุกบ้านเหี้ยบุกบ้านเหี้ยกัดเด็กอยุธยาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้