ตำรวจเตรียมฝากขัง 'ครูฝ่ายปกครอง' หลังก่อเหตุข่มขืนลูกศิษย์ชั้น ม.1

ข่าว

  ตำรวจเตรียมฝากขัง 'ครูฝ่ายปกครอง' หลังก่อเหตุข่มขืนลูกศิษย์ชั้น ม.1

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2561 11:59 น.

  เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมฝากขังครูฝ่ายปกครอง โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานักเรียนชั้น ม.1 ขณะนี้ได้ขยายผลตรวจสถานที่เกิดเหตุ เมื่อดำเนินการครบ จะนำตัวครูฝากขังทันที...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.พ.61 พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร รักษาราชการแทน ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ได้เปิดเผยกรณีที่เด็กหญิงแซน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ถูกนายเฉลิมชัย พรหมประภัศร ครูฝ่ายปกครองข่มขืนกระทำชำเรา จนกระทั่งมีการแจ้งไปยังเพจมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และทางตำรวจสามารถจับกุมตัวได้

  สำหรับความคืบหน้าในระหว่างนี้ อยู่ระหว่างการรอสอบพยาน ว่ามีผู้เกี่ยวข้องในคดีได้นำพยานมาเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ต้องหาว่าจะมีพฤติกรรมลักษณะเดียวกันกับบุคคลอื่นอีกหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ได้ขยายผลไปตรวจที่ทำงาน สถานที่ที่เกิดเหตุในแต่ละช่วงเวลาครบแล้ว

  ขณะที่ วันนี้รอสอบพยานซึ่งถ้าดำเนินการได้ครบทุกประเด็น จะนำฝากขังทันที นอกจากนี้ได้มีหลายหน่วยงานเข้าไปดูแลเด็ก ทั้งอำเภอกระทุ่มแบน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาครและพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรสาคร ที่ร่วมเข้าไปช่วยเหลือในด้านต่างๆ

  เบื้องต้นทราบว่า ทางผู้ปกครองได้รับเด็กไปดูแลต่อที่บ้านแล้ว ซึ่งในเรื่องของการเรียน แม่ของเด็กหญิง ม.1 ได้บอกความประสงค์กับทางมูลนิธิฯ ว่า ลูกสาวต้องการเรียนโรงเรียนเดิม เนื่องจากมีความสบายใจขึ้น หลังจากครูผู้ก่อเหตุถูกดำเนินคดีตามกฎหมายไปแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูข่มขืนนักเรียนข่มขืนลูกศิษย์ครูฝ่ายปกครองจับครูสมุทรสาครข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์