ไลฟ์สไตล์
100 year

พบเด็กทารกถูกแม่ใจร้ายทิ้งยัดกล่องร้องลั่น อยู่ร่องน้ำข้างถนน

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2561 15:26 น.
SHARE

ทิ้งลูกได้ลง!! พบเด็กทารกแรกเกิดถูกยัดใส่กล่องทิ้งคู่น้ำข้างถนน ชาวบ้านได้ยินเสียงร้อง รีบแจ้งตำรวจช่วยนำส่งโรงพยาบาล พร้อมเร่งติดตามหาพ่อแม่ใจยักษ์รายนี้ต่อไป...


เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 1 ก.พ.61 ร.ต.อ.ญาณภัทร บัวจำรัส รอง สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจาก ด.ต.พศวีย์ เชาว์ยิ่งยศ สายตรวจตำบลทรงคะนอง ว่าได้นำเด็กทารกเพศหญิง ส่งโรงพยาบาลสามพราน หลังมีพลเมืองดีพบเด็กทารกถูกทิ้งที่ข้างถนนสายทรงคะนอง-ไร่ขิง หมู่ 4 ต.ทรงคะนอง อ.สามพราน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลสามพราน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ยุทธนา ตันติปรีชาวัฒน์ รอง ผกก.ป. ชุดสืบสวน สภ.สามพราน 


ข่าวแนะนำ

ห้องฉุกเฉินพบแพทย์และพยาบาลกำลังตรวจร่างกายและทำความสะอาดทารก มีรองรอยถูกแมลงกัดตามตัว เบื้องต้นเป็นทารถเพศหญิง อายุประมาณ 5-7 วัน น้ำหนักประมาณ 2,700 กรัม ซึ่งเด็กทารกปลอดภัยดี ตอนนี้อยู่ในการดูแลของแพทย์ จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกดเหตุ พบกล่องกระดาษถูกห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์เทปกาวพันทับ ภายในกล่องมีผ้าสีแดงมีคราบเลือดอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานส่งตรวจชันสูตร


สอบถามนายสมยศ วรรณทอง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/14 หมู่ 3 ต.หอมเกล็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม ผู้พบเด็กทารก เล่าว่า มีคนข้างบ้านได้ยินเสียงเด็กร้อง ตนเลยออกมาดูก็พบกล่องกระดาษอยู่ร่องน้ำข้างถนนซึ่งวางอยู่ทางมะพร้าวก็เลยแกะกล่องก็พบเด็กทารกแรกเกิดใส่เสื้อเด็กห่อด้วยผ้า จึงอุ้มเด็กออกมาก่อนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าแม่ของเด็กทารกคนนี้ น่าจะคลอดลูกเอง เพราะร่องรอยการตัดสายสะดือไม่เหมือนกับหมอทำคลอดที่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่จะออกหาเบาะแสและตรวจกล้องวงจรปิดเส้นทางใกล้เคียง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทารกพบเด็กทารกทิ้งเด็กทารกเด็กทารกยัดกล่องสามพรานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:04 น.