ไลฟ์สไตล์
100 year

มายังไง? สาวอ่างทองแจ้ง ตร. เจอถุงยาบ้าโผล่ในบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 15:25 น.
SHARE

สาวอ่างทอง แจ้ง ตร.ตรวจสอบ ถุงยาบ้าเกือบ 200 เม็ด ที่อยู่บริเวณด้านในรั้วบ้าน เพื่อความบริสุทธิ์ใจ ด้าน ตร. คาดอาจเป็นของคนร้าย เจอ ตร.ระหว่างทางเลยโยนทิ้ง หรือส่งของผิดบ้าน ...


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับรายงานว่า มียาบ้าบรรจุอยู่ภายในถุงสีน้ำเงิน 1 ถุง ถูกโยนลงไปตกภายในรั้วหน้าบ้าน นางสมพร สวัสดี 40 ปี ใน อ.เมืองอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบจังหวัดอ่างทอง รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูง มีพื้นบ้านด้านล่างเป็นปูนซีเมนต์ มีรั้วลวดหนามล้อมไว้ ข้างบ้านพบถุงบรรจุยาบ้าสีฟ้า ด้านในบรรจุยาบ้า จำนวน 188 เม็ด

สอบถาม นางสมพร ให้การเบื้องต้นว่า ในช่วงบ่ายได้เดินลงมาจากบ้าน เพื่อที่จะนำรถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาว และพบว่าที่บริเวณข้างบ้านมีถุงพลาสติกสีน้ำเงินตกอยู่ คิดว่าเป็นถุงนอตที่พ่อทำตกไว้ และเพื่อป้องกันการหาย จึงใช้กะละมังครอบไว้ แล้วไปรับลูก และเมื่อกลับมายังบ้านพัก ก็ได้หยิบถุงขึ้นมาดู ก็เห็นเป็นยาบ้า จึงเรียกสามีพร้อมทั้งเพื่อนบ้าน ที่เป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลโพสะ มาช่วยกันตรวจ

นางสมพร กล่าวต่อว่า ตนตกใจอย่างมากว่ามียาบ้าจำนวนมากมาอยู่ภายในรั้วบ้านตนเองได้อย่างไร หวั่นได้รับความเสียหาย เพื่อความบริสุทธิ์ใจ จึงทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้น ทางเจ้าของบ้านได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหาแหล่งที่มาของยาบ้า โดยแนวทางการสืบสวนคาดว่า คนร้ายอาจนำยาบ้าพกติดตัว และขับขี่รถจักรยานยนต์มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจที่ผ่านมา แล้วเกิดความตกใจ ได้ทำการโยนยาบ้าทิ้งเข้าไปในบ้านของ นางสมพร หรือทางขบวนการส่งยาบ้าส่งยาบ้าผิดบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาที่มา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่างทองยาบ้ายาบ้าโผล่ในบ้านแสดงความบริสุทธิ์ใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 23:12 น.