ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นทพ.จับมือพาณิชย์ ลงเมืองกาญจน์ขับเคลื่อนประชารัฐ 'ลุ่มน้ำแควโมเดล'

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2561 13:25 น.
  SHARE

  นักรบสีน้ำเงิน!!! นทพ.ส่ง "บิ๊กเผือก" จับมือกระทรวงพาณิชย์ และภาคีพันธมิตรในเครือข่ายลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ขับเคลื่อนโครงการประชารัฐ เพื่อหาช่องทางเพิ่มรายได้ให้ ปชช.ในพื้นที่ด้านการตลาด และเสริมรากฐานเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล...

  เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 61 พล.ท.ณัฏฐพัชร สกุลรังสฤษฏ์ เสธ.นทพ. เป็นผู้แทนฯ ร่วมกับ นายบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ และพันธมิตรในเครือข่ายที่ลงนาม MOU โครงการประชารัฐ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผวจ.กาญจนบุรี ให้การต้อนรับในร่วมประชุม ณ ห้องประชุม เอราวัณ ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี

  เพื่อขยายผลในการเตรียมการขับเคลื่อน การจัดกิจกรรม "พัฒนาสร้างตลาด เพิ่มโอกาส สร้างรายได้" ตามโครงการประชารัฐ โดยกำหนดจัดในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี เป็นแห่งแรก "ลุ่มน้ำแควโมเดล" ในวันที่ 10 ก.พ. 61 โดยเรียนเชิญ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงค์ รมว.พาณิชย์ และ พล.อ.ธงชัย สาระสุข ผบ.นทพ. ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว

  ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อที่จะขยายโอกาสหนทางเพิ่มรายได้ให้กับราษฎรในท้องถิ่น เปิดโอกาสทางด้านการตลาดให้กับกลุ่มอาชีพ หรือกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ ตลอดจนสร้างเสริมความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจฐานราก อย่างเป็นรูปธรรม ตามนโยบายของทางรัฐบาล ซึ่งหลังจากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้แล้ว จะมีแผนขยายผลไปยังจังหวัดอื่นต่อๆไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประชารัฐโครงการประชารัฐนทพ.กระทรวงพาณิชย์กาญจนบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 11:18 น.