ไลฟ์สไตล์
100 year

นทพ.จับมือพาณิชย์ ลงเมืองกาญจน์ขับเคลื่อนประชารัฐ 'ลุ่มน้ำแควโมเดล'

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 13:25 น.
SHARE

นักรบสีน้ำเงิน!!! นทพ.ส่ง "บิ๊กเผือก" จับมือกระทรวงพาณิชย์ และภาคีพันธมิตรในเครือข่ายลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ขับเคลื่อนโครงการประชารัฐ เพื่อหาช่องทางเพิ่มรายได้ให้ ปชช.ในพื้นที่ด้านการตลาด และเสริมรากฐานเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล...

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 61 พล.ท.ณัฏฐพัชร สกุลรังสฤษฏ์ เสธ.นทพ. เป็นผู้แทนฯ ร่วมกับ นายบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ และพันธมิตรในเครือข่ายที่ลงนาม MOU โครงการประชารัฐ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผวจ.กาญจนบุรี ให้การต้อนรับในร่วมประชุม ณ ห้องประชุม เอราวัณ ศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี

ข่าวแนะนำ

เพื่อขยายผลในการเตรียมการขับเคลื่อน การจัดกิจกรรม "พัฒนาสร้างตลาด เพิ่มโอกาส สร้างรายได้" ตามโครงการประชารัฐ โดยกำหนดจัดในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี เป็นแห่งแรก "ลุ่มน้ำแควโมเดล" ในวันที่ 10 ก.พ. 61 โดยเรียนเชิญ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงค์ รมว.พาณิชย์ และ พล.อ.ธงชัย สาระสุข ผบ.นทพ. ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว

ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อที่จะขยายโอกาสหนทางเพิ่มรายได้ให้กับราษฎรในท้องถิ่น เปิดโอกาสทางด้านการตลาดให้กับกลุ่มอาชีพ หรือกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ ตลอดจนสร้างเสริมความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจฐานราก อย่างเป็นรูปธรรม ตามนโยบายของทางรัฐบาล ซึ่งหลังจากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้แล้ว จะมีแผนขยายผลไปยังจังหวัดอื่นต่อๆไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประชารัฐโครงการประชารัฐนทพ.กระทรวงพาณิชย์กาญจนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:59 น.