ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อวอนช่วยค่ารักษา กระบะชน จยย. แล้วหนี ลูก 5 ขวบ ขาหัก-รอเอกซเรย์สมอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
24 ม.ค. 2561 22:20 น.
SHARE

เผยอาการเด็กชาย 5 ขวบ เหยื่อกระบะเฉี่ยว จยย. ล้ม ที่สะพานพระนั่งเกล้า เมื่อเช้านี้ กระดูกขาหัก ต้องรอเอกซเรย์สมอง ขณะพ่อวอนคนขับ รับผิดชอบช่วยค่ารักษา ...

ข่าวแนะนำ

จากกรณีชาวเน็ตช่วยกันแชร์ตามหารถที่มีกล้อง และสามารถจับภาพเหตุการณ์ หรือผู้ที่เห็นเหตุการณ์ รถกระบะชนรถจักรยานพ่อลูกแล้วหนี เหตุเกิดบนสะพานพระนั่งเกล้า (ใหม่) ฝั่งขาออก มุ่งหน้าบางบัวทอง ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จนหนูน้อยมีแผลถลอกเต็มตัว

ซึ่งต่อมา เวลา 17.00 น. ที่ รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบนายฉัตรมงคล รบพึ่งชู อายุ 37 ปี บิดาของ ด.ช.ชานนท์ หรือน้องไตเติ้ล รบพึ่งชู อายุ 5 ปี เด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ร.ร.เทศบาลวัดละหาร หลังเกิดเหตุถูกรถกระบะเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี ทำให้น้องไตเติ้ลได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาข้างซ้ายหัก หน้าผากแตก และมีรอยถลอกได้รับบาดเจ็บ ส่วนพ่อได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามแขนและร่างกาย รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย และมีการแจ้งความไว้ที่ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี 

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพนาทีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ ทะเบียน 5ทบ 397 กทม. ได้เมื่อเวลา 07.20 น. ถูกรถยนต์กระบะสีขาว ขับเบียดมาทางด้านขวาเฉี่ยวถูกรถจักรยานยนต์ล้ม จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์พลเมืองดีจอดลงไปช่วยเหลือ ซึ่งปรากฏว่ามีเด็กนักเรียนอนุบาลได้รับบาดเจ็บ ผู้เป็นพ่อได้อุ้มลูกเข้านอนข้างทาง และได้โทรศัพท์แจ้งกู้ภัยขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า
 
นพ.ธนา ขำยัง แพทย์ที่ทำการรักษาน้องไตเติ้ล กล่าวว่า พ่อบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย ข้อศอก เท่านั้น ส่วนเด็กกระดูกขาหัก เรื่องการรักษาและเยียวยาจิตใจ ต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้าทำการตรวจสอบอีกครั้ง
 
นายฉัตรมงคล กล่าวว่าได้ขับรถมุ่งหน้าไปบางบัวทอง เพื่อไปส่งลูกที่ ร.ร.วัดละหาร ช่วงกำลังขับลงสะพาน มีรถกระบะขับมาชนตรงช่วงแฮนด์จนรถล้ม จากนั้นรถกระบะได้ขับหลบหนีไป ตนอยากให้เขามารับผิดชอบดูแลค่ารักษา น้องเจ็บหนักขาหัก รอเอกซเรย์สมอง ยังไม่ทราบว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง โชคดีไม่ถึงแก่ชีวิต
 
เบื้องต้น ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางศรีเมือง พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องหน้ารถไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อติดตามหารถคู่กรณีที่ขับหลบหนีไปมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีกระบะสะพานพระนั่งเกล้านนทบุรีกล้องหน้ารถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:21 น.