สยอง ศพในห้องเช่า หนุ่มเข้าไปถ่ายทุกข์ ตายปริศนาคาโถส้วม

ข่าว

สยอง ศพในห้องเช่า หนุ่มเข้าไปถ่ายทุกข์ ตายปริศนาคาโถส้วม

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2561 13:30 น.

บันทึก

หนุ่มวัย 38 ปี ช่างเฟอร์นิเจอร์ เช่าห้องอยู่คนเดียวในซอยวัดกู้ ปากเกร็ด ถูกพบเป็นศพขึ้นอืดคาโถส้วม ร่างกายไร้บาดแผล คาดอาจช็อกหัวใจวายขณะถ่ายทุกข์...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.อ.ปิโยรส ชูกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าใกล้วัดบางพูดใน ซอยวัดกู้ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายพรชัย เป่าวิวัฒน์ อายุ 38 ปี เป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ เจ้าของห้อง เสียชีวิตคาโถส้วมอยู่ภายในห้องน้ำ ในสภาพเปลือยกาย ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 2-3 วัน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ตามลำพัง กระทั่งมีชาวบ้านได้กลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมาจากในห้อง จึงงัดห้องเข้าไปดู พบว่ากลายเป็นศพไปแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากอาการวูบหมดสติในขณะเข้าห้องน้ำทำภารกิจส่วนตัว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โชเฟอร์แท็กซี่ดับคารถ
01:54

โชเฟอร์แท็กซี่ดับคารถ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์