ไลฟ์สไตล์
100 year

ชายแต่งชายชื่นมื่น เป็นแฟนกันมา 4 ปี รักสุกงอมจูงมือสู่ประตูวิวาห์

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2561 14:20 น.
SHARE

สองหนุ่มบ่มเพาะความรักมานาน 4 ปี จนสุกงอมเต็มที่ จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ ที่บางไทร อยุธยา ครอบครัวญาติพี่น้องเพื่อนฝูงร่วมอวยพรคับคั่ง บอกสองคนรักกันเป็นเรื่องน่ายินดี...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ม.ค.61 ชาวบ้านหมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ต่างพากันเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 1 หมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร เพื่อไปร่วมอวยพรในงานวิวาห์ ระหว่าง ว่าที่ร้อยตรีวัชรพล ชัยศิริกุล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/4 หมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร พนักงานบริษัทเอกชน “เจ้าบ่าว” ซึ่งยกขันหมากพร้อมสินสอดเงินสด 100,000 บาท ทองรูปพรรณน้ำหนัก 2 บาท ไปสู่ขอ นายพีรพล พิมพา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ 1 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี พนักงานบริษัทเอกชนเช่นกัน โดยประกอบพิธีตามประเพณีท่ามกลางสักขีพยานและญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ของทั้ง 2 ฝ่าย กว่า 100 คน


ข่าวแนะนำ

ว่าที่ร้อยตรีวัชรพล ชัยศิริกุล กล่าวว่า ตนกับนายพีรพล รู้จักกันทางแอปพลิเคชันไลน์ ได้พูดคุยและนัดออกไปเจอกัน ก่อนจะตกลงคบหาเป็นแฟนกัน โดยที่ทั้งสองฝ่ายต่างพาไปให้ครอบครัวและญาติพี่น้องรู้จักรับรู้ว่าได้คบหาเป็นแฟนและดูใจกันมานานกว่า 4 ปี จึงได้ตัดสินใจแต่งงานกัน โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี


ด้าน นางนงเยาว์ สุขสมวรรณ์ แม่ของเจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนเองและครอบครัวของทั้งสองนั้นได้รับรู้ของการคบหาดูใจของทั้งสองมาโดยตลอด จนถึงวันที่ทั้งสองได้แต่งงานทำให้ญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายมีความยินดีและดีใจที่ทั้งสองได้ร่วมชีวิตกัน ซึ่งทางครอบครัวนั้นไม่ได้ปิดกั้น หรือไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของทั้งสอง แต่กลับมีความยินดี เพราะทั้งสองมีความรักต่อกัน ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และยุคสมัยนี้มันเปิดกว้าง ทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวต่างมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายแต่งชายผู้ชายแต่งงานสองหนุ่มเกย์แต่งงานอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:06 น.