ชายแต่งชายชื่นมื่น เป็นแฟนกันมา 4 ปี รักสุกงอมจูงมือสู่ประตูวิวาห์

ข่าว

ชายแต่งชายชื่นมื่น เป็นแฟนกันมา 4 ปี รักสุกงอมจูงมือสู่ประตูวิวาห์

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2561 14:20 น.

สองหนุ่มบ่มเพาะความรักมานาน 4 ปี จนสุกงอมเต็มที่ จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ ที่บางไทร อยุธยา ครอบครัวญาติพี่น้องเพื่อนฝูงร่วมอวยพรคับคั่ง บอกสองคนรักกันเป็นเรื่องน่ายินดี...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ม.ค.61 ชาวบ้านหมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ต่างพากันเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 1 หมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร เพื่อไปร่วมอวยพรในงานวิวาห์ ระหว่าง ว่าที่ร้อยตรีวัชรพล ชัยศิริกุล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/4 หมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร พนักงานบริษัทเอกชน “เจ้าบ่าว” ซึ่งยกขันหมากพร้อมสินสอดเงินสด 100,000 บาท ทองรูปพรรณน้ำหนัก 2 บาท ไปสู่ขอ นายพีรพล พิมพา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ 1 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี พนักงานบริษัทเอกชนเช่นกัน โดยประกอบพิธีตามประเพณีท่ามกลางสักขีพยานและญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ของทั้ง 2 ฝ่าย กว่า 100 คน


ว่าที่ร้อยตรีวัชรพล ชัยศิริกุล กล่าวว่า ตนกับนายพีรพล รู้จักกันทางแอปพลิเคชันไลน์ ได้พูดคุยและนัดออกไปเจอกัน ก่อนจะตกลงคบหาเป็นแฟนกัน โดยที่ทั้งสองฝ่ายต่างพาไปให้ครอบครัวและญาติพี่น้องรู้จักรับรู้ว่าได้คบหาเป็นแฟนและดูใจกันมานานกว่า 4 ปี จึงได้ตัดสินใจแต่งงานกัน โดยมีญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี


ด้าน นางนงเยาว์ สุขสมวรรณ์ แม่ของเจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนเองและครอบครัวของทั้งสองนั้นได้รับรู้ของการคบหาดูใจของทั้งสองมาโดยตลอด จนถึงวันที่ทั้งสองได้แต่งงานทำให้ญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายมีความยินดีและดีใจที่ทั้งสองได้ร่วมชีวิตกัน ซึ่งทางครอบครัวนั้นไม่ได้ปิดกั้น หรือไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของทั้งสอง แต่กลับมีความยินดี เพราะทั้งสองมีความรักต่อกัน ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และยุคสมัยนี้มันเปิดกว้าง ทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวต่างมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์