ไลฟ์สไตล์
100 year

รดน้ำศพ สาว 18 โดดสะพาน เงียบเหงา ยาย เผย หลานซึมเศร้าตั้งแต่พ่อแม่ตาย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 19:55 น.
SHARE

พิธีรดน้ำศพ สาววัยรุ่น 18 ว่าจ้างหนุ่มวินไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย เงียบเหงา ด้านยาย เผย ปกติบ้านไม่ให้ไปเที่ยวไหน ต้องพูดจาดี ไม่คบผู้ชายไปโรงเรียนก็ไปรับไปส่ง เพิ่งมาอยู่ข้างนอกแค่ 2 ปี เครียดหลังพ่อแม่เสียไปจนเป็นโรคซึมเศร้า 


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 6 ม.ค.61 ที่ศาลา 4 วัดบัวขวัญ ซอยงามวงศ์วาน 23 ต.บางเขน อ.เมือง นนทบุรี บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ สาววัยรุ่น 18 ที่ว่าจ้างหนุ่มวินจักรยานยนต์ไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 ฆ่าตัวตาย โดยญาติได้รับศพมาจากนิติเวช รพ.ศิริราช เมื่อช่วงบ่าย จากนั้นได้นำร่างบรรจุในโลงทันที โดยภายในพิธีมีเฉพาะญาติเท่านั้น บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเงียบเหงา
 สำหรับพิธีรดน้ำศพหลังบรรจุร่างภายในโลง ต้องใช้สายสิญจน์ โยงจากร่างภายในโลงมาด้านนอกเพื่อทำการรดน้ำศพแทน เนื่องจากสภาพศพไม่สามารถตั้งทำพิธีด้านนอกได้

ข่าวแนะนำ

ส่วนกำหนดการบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมศพจัดขึ้น 2 คืน วันที่ 6-7 ม.ค.61 เวลา 19.00 น. และวันที่ 8 ม.ค.จะทำการฌาปนกิจศพ ในเวลา 17.00 น.
 ด้านนางกาญจนา สุขุมวาท อายุ 73 ปี ยายที่เลี้ยงผู้เสียชีวิตมา เปิดเผยว่า น้องเป็นคนนิสัยดี เพราะที่บ้านปกติไม่ให้ไปเที่ยวไหน ต้องพูดจาดี ไม่คบผู้ชาย จะไปไหนต้องไปกับที่บ้าน ไปโรงเรียนก็ไปรับไปส่ง น้องอยู่กับยายตั้งแต่เด็กมาจนอายุ 16 ปี เป็นคนร่าเริงแจ่มใส และเพิ่งออกไปอยู่ข้างนอกได้ 2 ปี เขามีปัญหาแค่พ่อแม่เขาเสียไป เขาจะเครียดและเป็นโรคซึมเศร้า เคยไปหาหมอที่ โรงพยาบาลระนอง หมอให้ยาแก้เครียดมากิน ส่วนเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นเรื่องขอเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาววัยรุ่น 18สาวกระโดดสะพานพระราม8ไลฟ์สดโดดสะพานรดน้ำศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:20 น.