เศร้า! ลูกร่ำไห้รับศพแม่ เหยื่อ 'ไอ้ตี๋' หึงโหดใช้ 11 มม.ตัดสินปัญหา

ข่าว

เศร้า! ลูกร่ำไห้รับศพแม่ เหยื่อ 'ไอ้ตี๋' หึงโหดใช้ 11 มม.ตัดสินปัญหา

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2561 19:35 น.

บันทึก

สุดเศร้า! ลูกๆ ร่ำไห้รับศพแม่กลับบ้านทำพิธีทางศาสนา หลังถูกแฟนเก่าหึงโหดเพราะไม่ให้ดูโทรศัพท์ ใช้ปืน 11 มม.จ่อยิงระยะเผาขน พร้อมวอนใครได้เบาะแส 'ไอ้ตี๋' โปรดแจ้งตร.

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 151 ม. 2 ต.ห้วยกรด จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นบ้านของนางจันทิมา ฤทธิ์ศิริ อายุ 53 ปี ซึ่งถูกนายจักกฤช รักจับ อายุ 51 ปี แฟนเก่าจ่อยิงระยะเผาขนเสียชีวิต เนื่องจาก หึงหวง เพราะไม่ให้ดูโทรศัพท์มือถือ

โดยบรรดาลูกชาย และญาติ ต่างก็มารอรับศพ จากเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท หลังนำไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ด้วยบรรยากาศโศกเศร้า

นายสมภพ ฤทธิ์ศิริ อายุ 30 ปี ลูกชายของนางจันทิมา เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเห็นนายตี๋ตลอด เพราะเป็นแฟนใหม่ของแม่หลังพ่อจากไปหลายปี ตอนอยู่กับแม่ก็ไม่มีท่าทีก้าวร้าว หรืออารมณ์รุนแรง และโหดเหี้ยม เช่นนี้ พอเลิกไปก็คิดว่าเรื่องจบแล้ว น่าจะแล้วๆ กันไป ไม่น่าจะมาทำกันถึงขนาดนี้

"แม่ก็เป็นผู้หญิงควรจะพูดคุยกันมากกว่ามาทำร้ายกัน อยากให้นายตี๋มามอบตัว หากยังมีความเป็นคนอยู่ ทำผิดก็ต้องมารับผิดตามกฎหมาย หากพบเห็นนายตี๋ที่ไหน ก็รีบแจ้งเบาะแสให้ตำรวจ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผัวหึงโหด! ง้อเมียไม่สำเร็จจ้วงแทงคอดับ
08:55

ผัวหึงโหด! ง้อเมียไม่สำเร็จจ้วงแทงคอดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์