ไลฟ์สไตล์
100 year

ประชาชนนับหมื่น! แห่ลงบันทึกประจำวัน รับยารักษามะเร็ง หมอแสง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 11:30 น.
SHARE

ประชาชนทั่วสารทิศ มุ่งหน้าไป สภ.เมืองปราจีนบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อลงบันทึกประจำวัน รับยาสมุนไพรรักษามะเร็ง หมอแสง ขณะที่ผู้ป่วยพร้อมญาติทยอยไปรอเข้าคิวที่บ้านหมอแสง คาดประมาณ 24.00 น. หมอแสงจะแจกสมุนไพรผู้ป่วยเก่าได้หมด..

วันที่ 6 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี มีประชาชนนับหมื่นคนจากทั่วสารทิศ เดินทางมุ่งหน้าไปที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อรอลงบันทึกประจำวัน จนทำให้พื้นที่ลานจอดรถที่หน้า สภ.เมืองปราจีนบุรี ประมาณ 10 ไร่ มีรถของผู้ป่วยและญาติจอดเต็มพื้นที่ จนทำให้รถอีกจำนวนมากต้องไปจอดในพื้นที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ฝั่งตรงข้าม จากการที่มีรถมาจำนวนมาก ทำให้ถนนแต่ละสายที่มุ่งหน้าสู่ สภ.เมืองปราจีนบุรี จราจรติดขัดเป็นระยะทางยาวไปด้วย

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม หลังจากลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว ผู้ป่วยพร้อมญาติเริ่มทยอยเดินทางไปรอเข้าคิว เพื่อรอรับสมุนไพรจากบ้านหมอแสง ในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00 น. โดยเริ่มจากผู้ป่วยเก่าที่มารับเอง ต่อด้วยผู้ป่วยเก่าญาติมารับแทน ซึ่งคาดว่าช่วงเวลาประมาณ 24.00 น. หมอแสงจะสามารถแจกสมุนไพรผู้ป่วยเก่าได้หมด และจะเริ่มผู้ป่วยใหม่ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอแสงยารักษามะเร็งรับยาสมุนไพรรักษามะเร็งแสงชัย แหเลิศตระกูลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 01:35 น.