ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มกู้ภัย ควบปาเจโร่ชนต้นไม้ ตกน้ำจมครึ่งคัน ดับคาซาก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 10:36 น.
SHARE

หนุ่มกู้ภัย ควบปาเจโร่ ชนต้นไม้ ก่อนพลิกตกลงไปในร่องน้ำข้างทางที่สุพรรณบุรี ล้อชี้ฟ้า จมครึ่งคัน จนท.เข้าช่วย พบช่วงศีรษะจมอยู่ในน้ำ เสียชีวิต ... 

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 4 ม.ค. ร.ต.อ.สุริโย ไชยรอด รอง สว.(สอบสวน ) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ข้างทาง บนถนนสายอู่ทอง-ด่านช้าง หมู่ 14 ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 5 กว 1198 กรุงเทพฯ ชนต้นไม้ข้างถนน รถไถลตกลงไปร่องน้ำข้างทาง สภาพพังยับเยิน หงายท้องล้อชี้ฟ้า หลังคารถจมลงไปในน้ำ ในรถที่นั่งฝั่งคนขับ พบร่างผู้เสียชีวิต ช่วงศีรษะแช่ลงไปในน้ำ ทราบชื่อต่อมา นายวัชระ พาสนไกรศร อายุ 35 ปี ชาว จ.นครปฐม

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายเป็นอาสาสมัครมูลนิธิแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ซึ่งคาดว่าคงเดินทางกลับจากทำธุระ จะมุ่งหน้าไปนครปฐม เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุอาจหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ก่อนตกลงไปในน้ำ หงายท้องล้อชี้ฟ้า ทำให้คนขับหัวทิ่มลงไปในน้ำ และสำลักน้ำจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งชันสูตร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาเจโร่ตกน้ำรถจมน้ำสุพรรณบุรีสำลักน้ำรถชนต้นไม้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:37 น.