ไลฟ์สไตล์
100 year

น้อยใจทะเลาะแฟนสาว หนุ่มกรุงเก่าสั่งลาเพื่อน ผูกคอตายลาโลกฉลองปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2561 13:46 น.
SHARE

หนุ่มกรุงเก่า ตายประชดรัก ภายหลังตัดพ้อกับเพื่อน ปมมีปัญหาแฟนสาว ตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอกับคานหลังคาบ้าน เสียชีวิตช่วงเทศกาลปีใหม่

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 ม.ค.2561 ร.ต.อ.อมร ธารีนาถ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตาย ภายในบ้านพักคนงานลักษณะ 2 ชั้น ไม่มีเลขที่ ด้านหลังวัดเกาะแก้วเกษฎาราม หมู่ 1 ต.บ่อโพลง อ.นครหลวง  จ.พระนครศรีอยุธยา ภายในห้องนอนพบเชือกไนลอนสีขาวผูกกับคานหลังคาบ้านซึ่งมีความสูงจากพื้นถึงหลังคาประมาณ 4 เมตร ใกล้กันยังพบบันไดอลูมิเนียมที่ผู้ตายใช้ปีนนำเชือกผูกกับโครงหลังคาบ้าน ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายมานะ พึ่งศรี อายุ 30 ปี

ข่าวแนะนำ

สอบถาม นายถนอม พัดชีวาเย็น อายุ 50 ปี ลูกพี่ผู้เสียชีวิต บอกว่าคนตายได้มาขับรถส่งน้ำให้กับตนเองได้ประมาณ 1 เดือน และเมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา คนตายมาบ่นให้ฟังว่าตนเองมีปัญหากับแฟน และบอกกับตนว่าให้ลูกพี่หาคนขับรถใหม่ด้วยตนเองจะไม่อยู่แล้ว ซึ่งตนเองไม่คิดว่าจะเป็นการสั่งลา จึงไม่คิดอะไร จนมาเช้าวันนี้ตนเองจึงได้โทรศัพท์หาผู้ตาย กระทั่งได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังอยู่ในห้องซึ่งประตูได้ล็อกเอาไว้

"เดินอ้อมมาดูที่หน้าต่าง ตกใจมาก เมื่อพบว่าเขาแขวนคอตัวเองตาย สาเหตุน่าจะมีปัญหากับแฟน แล้วเกิดการน้อยใจ จึงคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มกรุงเก่าตายประชดรักผูกคอตายมีปัญหาแฟนสาวอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 12:22 น.