น้อยใจทะเลาะแฟนสาว หนุ่มกรุงเก่าสั่งลาเพื่อน ผูกคอตายลาโลกฉลองปีใหม่

ข่าว

น้อยใจทะเลาะแฟนสาว หนุ่มกรุงเก่าสั่งลาเพื่อน ผูกคอตายลาโลกฉลองปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2561 13:46 น.

หนุ่มกรุงเก่า ตายประชดรัก ภายหลังตัดพ้อกับเพื่อน ปมมีปัญหาแฟนสาว ตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอกับคานหลังคาบ้าน เสียชีวิตช่วงเทศกาลปีใหม่

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 ม.ค.2561 ร.ต.อ.อมร ธารีนาถ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตาย ภายในบ้านพักคนงานลักษณะ 2 ชั้น ไม่มีเลขที่ ด้านหลังวัดเกาะแก้วเกษฎาราม หมู่ 1 ต.บ่อโพลง อ.นครหลวง  จ.พระนครศรีอยุธยา ภายในห้องนอนพบเชือกไนลอนสีขาวผูกกับคานหลังคาบ้านซึ่งมีความสูงจากพื้นถึงหลังคาประมาณ 4 เมตร ใกล้กันยังพบบันไดอลูมิเนียมที่ผู้ตายใช้ปีนนำเชือกผูกกับโครงหลังคาบ้าน ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายมานะ พึ่งศรี อายุ 30 ปี

สอบถาม นายถนอม พัดชีวาเย็น อายุ 50 ปี ลูกพี่ผู้เสียชีวิต บอกว่าคนตายได้มาขับรถส่งน้ำให้กับตนเองได้ประมาณ 1 เดือน และเมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา คนตายมาบ่นให้ฟังว่าตนเองมีปัญหากับแฟน และบอกกับตนว่าให้ลูกพี่หาคนขับรถใหม่ด้วยตนเองจะไม่อยู่แล้ว ซึ่งตนเองไม่คิดว่าจะเป็นการสั่งลา จึงไม่คิดอะไร จนมาเช้าวันนี้ตนเองจึงได้โทรศัพท์หาผู้ตาย กระทั่งได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังอยู่ในห้องซึ่งประตูได้ล็อกเอาไว้

"เดินอ้อมมาดูที่หน้าต่าง ตกใจมาก เมื่อพบว่าเขาแขวนคอตัวเองตาย สาเหตุน่าจะมีปัญหากับแฟน แล้วเกิดการน้อยใจ จึงคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย" ทำบุญวันเกิด 56 ปี ขอคนกรุงเทพฯ ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว
  01:27

  "ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย" ทำบุญวันเกิด 56 ปี ขอคนกรุงเทพฯ ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์