ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลดรับปีใหม่! หนุ่มเมืองเพชรหนีปัญหา ตัดใจผูกคอลาโลก

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2561 22:27 น.
  SHARE

  หนุ่มเพชรบุรี หาทางออกไม่เจอ ตัดสินใจผูกคอตายรับวันปีใหม่ ทิ้งจดหมายฝากลูกน้อยให้แม่ดูแลต่อไป เพื่อนบ้านเผย สาเหตุอาจมาจากการทะเลาะกับแฟนสาว...


  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 1 ม.ค. 61 ร.ต.อ.วิสูตร พูลพิพัฒน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 45/6 หมู่ 5 ต.บางแก้ว อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ไพรัช แทนศิริ ผกก. สภ.บ้านแหลม เพื่อทราบ พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแหลม ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ร่วมสนับสนุน

  ในที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อวอร์มแขนยาวสีน้ำเงิน ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนคลุมผ้าอยู่ที่พื้นภายในห้องโถงของบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ ขณะเกิดเหตุ ชาวบ้านละแวกใกล้เคียง ได้ช่วยกันตัดเชือกนำร่างผู้เสียชีวิตลงมานอนไว้ที่พื้น ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายวัลลภ กล่อมเกลี้ยง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 5 ต.บางแก้ว อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ใกล้กันพบจดหมายที่ผู้เสียชีวิตเขียนด้วยลายมือ จำนวน 1 ฉบับ มีใจความว่า “แม่หนูรักแม่นะ ห่วงแม่ แต่หนูอยู่ไม่ได้แล้ว อีกอย่าง ลูกหนู อยากให้แม่บอกพี่บี ให้ช่วยเอา... กลับมาทีนะ ใบเกิดอยู่ใต้ที่นอน นี่เบอร์โทร.” เบื้องต้นในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบแล้วไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้แต่อย่างใด

  เวลาต่อมา นางจเร กล่อมเกลี้ยง มารดาของผู้เสียชีวิต เดินทางกลับมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ และเมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตของลูกชาย เกิดอาการช็อกและขาอ่อนแรง ทรุดลงไปนั่งอยู่ที่พื้นทันที โดยชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยฯ ต้องรุดเข้าให้การช่วยเหลือโดยด่วน

  จากการสอบถาม นางศิริ สนขำ อายุ 60 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกติทุกวัน นายวัลลภจะเดินออกมาเปิดไฟบริเวณหน้าบ้าน แต่วันนี้ตนไม่เห็นนายวัลลภเหมือนทุกวันที่ผ่านมา จึงรู้สึกผิดปกติ เลยเดินเข้าไปดูภายในบ้าน พบนายวัลลภใช้เชือกผูกคอตัวเองแขวนอยู่ภายในห้องน้ำ ตนรู้สึกตกใจมาก จึงได้ตะโกนเรียกชาวบ้านให้มาช่วยกันนำร่างนายวัลลภลงมาปฐมพยาบาลช่วยชีวิต แต่ไม่ทัน เพราะนายวัลลภได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

  นอกจากนี้ นางศิริยังกล่าวต่อไปว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน นายวัลลภมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับแฟนสาว และได้กลับมาอาศัยที่บ้านของมารดา ซึ่งคาดว่านายวัลลภน่าจะเกิดอาการเครียด คิดมาก จนลงมือก่อเหตุดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายผูกคอตายรับวันปีใหม่หนุ่มเพชรบุรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้