ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ประชาชนทยอยเดินทางกลับ กทม. นครสวรรค์รถหนาแน่น เคลื่อนตัวได้

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2561 21:30 น.
  SHARE

  ประชาชนจำนวนมากทยอยเดินทางกลับเข้าสู่กรุงเทพมหานคร หลังฉลองเทศกาลปีใหม่ ทำให้การจราจรในเขตเมืองนครสวรรค์ รถมาก แต่ยังใช้ความเร็วได้ คาด พรุ่งนี้ปริมาณรถจะเพิ่มอีกหลายเท่าตัว...

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ ประชาชนจำนวนมากทยอยเดินทางกลับเข้าสู่กรุงเทพมหานคร หลังเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กันเสร็จสิ้น ส่งผลให้การจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ ทั้งพหลโยธินหมายเลข 1 ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงแยกหน้าค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ การจราจรเพิ่มมากขึ้น แต่ไม่ติดขัด สามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ได้ทำการเปิดช่องทางการจราจรพิเศษอีก 1 ช่องทาง บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ (สะพานกลาง) พร้อมกับใช้การควบคุมสัญญาณไฟจราจรด้วยมือแทนแบบอัตโนมัติ เพื่อเร่งระบายรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนือให้เข้าสู่กรุงเทพฯ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

  สำหรับถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก การจราจรตั้งแต่แยกทางแยกนวมินทร์ ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ ก็มีมาก แต่ไม่ติดขัด รถไหลลื่นคล่องตัวสามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติเช่นกัน ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ฝากประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมว่า ในส่วนของจังหวัดนครสวรรค์คาดว่า การจราจรในวันพรุ่งนี้ ตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ทั้งถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 112 การจราจรจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนวางแผนการเดินทางให้ดีด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปีใหม่ 2561กลับกทม.นครสวรรค์เดินทางกลับรถติดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 21:04 น.