คนทยอยกลับหลังปีใหม่ สายเอเชียช่วงอ่างทองเข้า กทม. การจราจรอย่างแน่น

ข่าว

  คนทยอยกลับหลังปีใหม่ สายเอเชียช่วงอ่างทองเข้า กทม. การจราจรอย่างแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2561 19:20 น.

  สภาพการจราจรสายเอเชียช่วงผ่าน จ.อ่างทอง หนาแน่น ประชาชนนักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ใช้ความเร็วได้ 50-60 กม./ชม. ชะลอตัวเป็นระยะ คาดเย็นถึงค่ำนี้รถจะเพิ่มมากขึ้นอีก...

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ม.ค. รายงานการจราจร สายเอเชีย ผ่านจังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่บริเวณ อำเภอไชโย รอยต่ออำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี ถึงอำเภอเมืองอ่างทอง รอยต่ออำเภอมหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การจราจรมีประชาชนเริ่มเดินทางกลับภูมิเลาเนาและท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ต่างเริ่มเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อพักผ่อนก่อนเริ่มทำงานหลังวันหยุดยาว

  มีรถยนต์หนาแน่นบริเวณถนนสายเอเชียผ่านจังหวัดอ่างทอง เต็มช่องจราจรใช้ความเร็วได้ประมาณ 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีการชะลอตัวเป็นระยะตามทางแยกทางโค้งและตามคอสะพาน และที่บริเวณบ้านหุ่นเหล็ก อำเภอเมืองอ่างทอง ซึ่งเป็นร้านที่ตั้งโชว์หุ่นเหล็กและงานศิลปะที่ทำจากขยะรีไซเคิลที่ได้รับความนิยมของประชาชน จนเจ้าของร้านเกรงว่าจะทำให้การจราจรติดขัด จึงได้ขึ้นป้ายประกาศหยุด 2 วัน คาดว่าในช่วงเย็นถึงค่ำบริเวณถนนสายเอเชียผ่านจังหวัดอ่างทอง จะมีปริมาณรถยนต์สะสมเพิ่มจำนวนมากขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เสี่ยชัช เชื่อสนิทใจ เปย์แก๊งคอลเซ็นเตอร์เกลี้ยงบัญชี โชคดีมีเงินแค่ 4,000
   05:33

   เสี่ยชัช เชื่อสนิทใจ เปย์แก๊งคอลเซ็นเตอร์เกลี้ยงบัญชี โชคดีมีเงินแค่ 4,000

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์