ไลฟ์สไตล์
100 year

คนทยอยกลับหลังปีใหม่ สายเอเชียช่วงอ่างทองเข้า กทม. การจราจรอย่างแน่น

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 19:20 น.
SHARE

สภาพการจราจรสายเอเชียช่วงผ่าน จ.อ่างทอง หนาแน่น ประชาชนนักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ใช้ความเร็วได้ 50-60 กม./ชม. ชะลอตัวเป็นระยะ คาดเย็นถึงค่ำนี้รถจะเพิ่มมากขึ้นอีก...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ม.ค. รายงานการจราจร สายเอเชีย ผ่านจังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่บริเวณ อำเภอไชโย รอยต่ออำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี ถึงอำเภอเมืองอ่างทอง รอยต่ออำเภอมหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การจราจรมีประชาชนเริ่มเดินทางกลับภูมิเลาเนาและท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ต่างเริ่มเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อพักผ่อนก่อนเริ่มทำงานหลังวันหยุดยาว

ข่าวแนะนำ

มีรถยนต์หนาแน่นบริเวณถนนสายเอเชียผ่านจังหวัดอ่างทอง เต็มช่องจราจรใช้ความเร็วได้ประมาณ 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีการชะลอตัวเป็นระยะตามทางแยกทางโค้งและตามคอสะพาน และที่บริเวณบ้านหุ่นเหล็ก อำเภอเมืองอ่างทอง ซึ่งเป็นร้านที่ตั้งโชว์หุ่นเหล็กและงานศิลปะที่ทำจากขยะรีไซเคิลที่ได้รับความนิยมของประชาชน จนเจ้าของร้านเกรงว่าจะทำให้การจราจรติดขัด จึงได้ขึ้นป้ายประกาศหยุด 2 วัน คาดว่าในช่วงเย็นถึงค่ำบริเวณถนนสายเอเชียผ่านจังหวัดอ่างทอง จะมีปริมาณรถยนต์สะสมเพิ่มจำนวนมากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนสายเอเชียปีใหม่ 2561อ่างทองเดินทางกลับกรุงเทพรถติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 11:58 น.