ไลฟ์สไตล์
100 year

กลับจากฉลองปีใหม่ เก๋งเสียหลักตกคลอง สองพี่น้องดับคู่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2561 11:43 น.
SHARE

ภาพ : มูลนิธิสว่างราชบุรี

เก๋งเสียหลักตกคลองชลประทาน อ.ดำเนินสะดวก พลิกหงายท้อง สองพี่น้องตายติดอยู่ภายในรถ ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 1 ม.ค.61 ร.ต.อ.ไพรวัลย์ ปี่แก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกคลองชลประทาน ม.5 บ้านรางเฟื้อ ต.ดอนคลัง อ.ดำเนินสะดวก มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผกก.ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กบ-9574 ราชบุรี สภาพหงายท้องตกอยู่ในลำคลอง ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต ติดอยู่สองรายคือ นายขจรศักดิ์ แซ่แต้ อายุ 35 ปี และนายอภิรัตน์ แซ่แต้ อายุ 25 ปี ทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน เบื้องต้นคาดว่า น่าจะเสียชีวิตจากการจมน้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชอีกครั้ง

จากการสอบถาม น.ส.ราตรี แซ่แต้ พี่สาวของผู้เสียชีวิตทั้งสองคนทราบว่า นายอภิรัตน์ เป็นครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอโพธาราม และก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับนายขจรศักดิ์ซึ่งเป็นพี่ชาย คาดว่าขากลับขับมาด้วยความเร็ว จนเกิดเสียหลัก เนื่องจากเป็นถนนคดเคี้ยวเลียบลำคลองตลอดเส้นทาง ทำให้ทั้งสองนั้นจมน้ำเสียชีวิต ติดอยู่ภายในซากรถ จนกระทั่งรุ่งเช้าของวันนี้มีผู้ไปพบรถตกอยู่ในคลอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งตกคลองรถตกน้ำดำเนินสะดวกราชบุรีพี่น้องตายทั้งคู่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:35 น.